• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất
  • Sửa nhà

SỬA NHÀ NÂNG TẦNG


Xây Dựng Minh ThịnhCông Ty chuyên sửa chữa nhà nâng thêm tầng, lầu” giới thiệu đến quý khách hàng những dịch vụ và phương pháp thi công sửa  nhà nâng tầng, lầu. Như các bạn cũng biết nếu có điều kiện mua đất xây nhà mới, hoặc đập bỏ xây mới hoàn toàn thì là một chuyện, nhưng cũng vì nhiều lí do mà chúng ta nên sửa sang lại và nâng thêm tầng, lầu để vẫn được sinh sống tại địa điểm quen thuộc như; do nhu cầu thêm thành viên sinh sống trong gia đình, kinh phí mua đất xây nhà mới quá cao, hay những yếu tố khách quan như vị trí chiến lược và thói quen sinh hoạt thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh tại vị trí nhà mình sinh sống…mà chúng ta không thể rời đi nơi khác hay xây nhà mới được. lúc này phương pháp sửa sang, mở rộng quy mô không gian sử dụng cho ngôi nhà mình là hợp lý nhất.

Mời quý khách tham khảo >>> bảng báo giá sửa nhà

Mời quý khách tham khảo >>> dịch vụ sửa nhà tp hcm

Mời quý khách tham khảo >>> cách lựa chọn vật tư xây nhà tốt nhất

Mời quý khách tham khảo >>> cách chống thấm tuyệt đối

Mời quý khách tham khảo >>> bảng báo giá xây nhà phần thô

Mời quý khách tham khảo >>> bảng báo giá xây nhà trọn gói

gia co mong
công ty chuyên sửa nhà nâng tầng

Công Ty chúng tôi đã thực hiện sửa chữa cải tạo nâng thêm tầng, lầu nhiều căn nhà khác nhau trên địa bàn TP HCM. Với những kỹ sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế giỏi và đội ngũ thợ tay nghề giỏi trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin khi nhận công trình nhà bạn, bởi vì chúng tôi có đủ những phương pháp sửa chữa nhà nâng thêm tầng lầu đối với từng căn nhà khác nhau.

gia co cot

Nâng tầng như thế nào? Khi muốn nâng thêm tầng, lầu một ngôi nhà, trước tiên các bạn nên biết về phương pháp nâng tầng là như thế nào. Về việc này các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các phương pháp thi công “sửa nhà nâng tầng”, do các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm thực tế giỏi, sẽ đến trực tiếp công trình nhà bạn để khảo sát hiện trạng căn nhà, lúc này giải pháp mới được đưa ra như là; căn nhà này khi nâng tầng có cần phải gia cố hay không, có phải gia cường móng và cột hay không…đối với những căn nhà có kết cấu tốt, vững chắc và nhu cầu nâng tầng ít thì không nhất thiết phải gia cố móng và cột, lúc này chúng ta đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá để dùng cho công việc khác. còn với những căn nhà nhu cầu nâng tầng nhiều hơn và kết cấu kém không đủ tải, thì bắt buộc phải gia cố móng và cột mới có thể nâng thêm tầng lầu được, các bạn nên lưu ý chi phí cho việc gia cố móng và cột là tương đối cao, bởi vì nếu gia cố không đúng tiêu chuẩn thì tỉ lệ rủi ro rất lớn.

sua nha nang tang

Các bạn thân mến, trên đây là những phương pháp cơ bản để các bạn xem tham khảo. còn đối với việc sửa chữa cải tạo nâng thêm tầng lầu cho một căn nhà thì vẫn còn nhiều những phức tạp như, thủ tục xin phép nâng tầng”, vật liệu nâng tầng, phụ gia liên kết khi nâng tầng và còn nhiều những phương pháp khác nhau nữa. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn khi các bạn có nhu cầu sửa chữa nâng thêm tầng lầu cho nhà mình.

sua nha nang tang
Hình ảnh hoàn thiện

Dịch vụ sửa chữa nhà tại tp hcm của công ty chúng tôi đối với tất cả các quận huyện thuộc tp hcm.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói , Sửa nhà phố , Sửa nhà xưởng , Sửa chữa cải tạo nâng tầng , Sửa chữa nhà biệt thự , sửa văn phòng , sửa quán ăn , sửa quán cafe , sửa khách sạn và sửa chữa các công trình công cộng …

VP: 68 Đường T6, Phường Tây Tạnh, Quận Tân Phú, TP HCM

ĐT: 0939 833 868 (Mr Minh)

Mail: minhthinhsaigon@gmail.com

Mời quý khách tham khảo >> BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ<<

Từ khóa tìm kiếm: dịch vu sua nha tp hcm|sua nha tron goi|bao gia sua nha|cong ty sua nha uy tin|sua nha xuong | dịch vụ sua nhà quận 11 | sửa nhà cấp 4 | phương pháp thi công nâng tầng | gia cố cột và móng | công ty sửa nhà tp hcm | sửa nhà | sửa chữa nhà

Dự án đã XÂY DỰNG bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ | DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Báo giá sửa chữa nhà mới nhất được công ty xây dựng Minh Thịnh Phát cập nhật cho...

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY NHÀ PHẦN THÔ UY TÍN

Đơn giá xây dựng nhà phần thô + nhân công hoàn thiện                         ...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đơn giá thiết kế kiến trúc . Công Ty Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Minh Thịnh Phát kính gửi khách hàng bảng...

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFÉ – NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Cty MINH THỊNH PHÁT tự hào là đối tác tin cậy của các chuỗi CAFÉ lớn như KAI COFFEE, THE MONDAY COFFEE, THE COFFEE...

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI | XÂY DỰNG MINH THỊNH PHÁT

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính...

Phân tích đơn giá sửa nhà từ Minh Thịnh

Phân tích đơn giá sửa nhà Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng lại đang băn khoăn về đơn...
0939 833 868