BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY DỰNG PHẦN THÔ UY TÍN

Báo giá xây nhà phần thô tại và nhân công hoàn thiện

Bạn đang chuẩn bị xây nhà, Bạn đang chọn công ty xây dựng nhà uy tín, Bạn đang cần tìm hiểu và tham khảo báo giá xây nhà phần thô, báo giá xây nhà trọn gói và các quy trình làm việc của các công ty xây nhà tại TP HCM.

Bài viết này sẽ giúp Các Bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện, bao gồm tất cả như cách tính đơn giá xây nhà phần thô ra sao? Cách tính chi phí như thế nào ? Thủ tục pháp lý khi xây nhà (xin phép xây dựng và hoàn công nhà), hợp đồng xây nhà phần thô, quy trình thi công xây dựng, chính sách bảo hành công trình sau xây dựng. Nhằm giúp Các Bạn hiểu rõ ràng về dịch vụ xây nhà phần thô này, trước khi đưa ra quyết định giao thầu cho công ty xây dựng nhà mà Bạn cảm thấy ổn nhất.

xây nhà phần thô
Chuyên thi công xây dựng phần thô tại Tp HCM và các tỉnh lân cận

1. Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là gì ?

Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện Là khi Công Ty xây dựng nhà, nhận thầu xây dựng bao gồm toàn bộ vật tư phần thô (sắt thép, xi măng, gạch xây, bê tông, đá, cát, ngói tôn, ống nước dây điện đế âm) và nhân công hoàn thiện (là phần nhân công thi cong ốp lát, sơn nước, lắp đặt thiết bị điện nước) xong căn nhà của Khách Hàng, bàn giao đưa vào sử dụng. Vậy gói dịch vụ này có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm của xây nhà phần thô là: Là Chủ Đầu Tư có thể tự đi mua các vật tư hoàn thiện như trên tùy theo ý thích, tùy theo túi tiền.

Nhược điểm của xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Là Chủ Đầu Tư phải mất nhiều thời gian để đi chọn lựa tìm kiếm vật tư hoàn thiện, ngoài ra Chủ đầu Tư còn phải liên tục trao đổi phối hợp với bên thi công để mua đúng vật tư phù hợp với công trình, và nếu Chủ Đầu Tư chưa có kinh nghiệm trong việc mua vật tư thì cũng dễ mua phải vật tư kém chất lượng.

2. Báo giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

 

 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố hiện đại       3.300.000đ/m2-3.500.000đ/m2
 • Đơn giá thi công phần thô nhà phố tân cổ điển   3.500.000đ/m2-3.700.000đ/m2
 • Đơn giá thi công phần thô biệt thự phố hiện đại  3.500.000đ/m2-3.700.000đ/m2
 • Đơn giá thi công phần thô biệt thự tân cổ điển   3.600.000đ/m2-4.100.000đ/m2

  đơn giá xây nhà phần thô hcm năm 2022
  Đơn giá xây nhà phần thô HCM năm 2022

Minh Thịnh Phát cập nhật đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, cho Qúy Khách Hàng có thêm dữ liệu tham khảo trước khi lựa chọn gói dịch vụ xây nhà.

Vật tư được sử dụng trong xây nhà phần thô của Công Ty Minh Thịnh Phát

Đơn giá xây nhà phần thô hcm 2022
Hình ảnh chi tiết vật tư sử dụng trong xây nhà phần thô

Bảng báo giá trên đã đính kèm hạng mục vật tư phần thô sử dụng trong công trình để Quý khách hàng tham khảo.

3. Hạng mục công việc trong gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.

Xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện gồm những hạng mục được liệt kê dưới đây để Quý khách hàng tham khảo.

Xây nhà phần thô và nhân công hoang thiện

Lưu ý có một số hạng mục chưa được bao gồm trong thi công phần thô như: 

 • Lắp hệ đèn trang trí, tiểu cảnh 
 • Lắp đặt mạng Lan văn phòng
 • Hệ điện 3 pha, điện lạnh
 • Lắp đặt hệ thu lôi chống sét 

4. Cách tính diện tích xây dựng phần thô, tính chi phí xây dựng phần thô.

Áp dụng cách tính như bên dưới Các Bạn nhân với đơn giá xây dựng sẽ ra chi phí xây dựng phần thô căn nhà mình.

diện tích
Hướng dẫn chi tiết cách tính diện tích xây dựng

Ngoài ra khi xây nhà còn có chi phí ép cọc bê tông hay ép cừ tràm. về phần chi phí này sẽ được báo giá ngay sau khi Chúng tôi nắm bắt được quy mô xây dựng và vị trí xây dựng căn nhà của Khách Hàng.

5. Quy trình làm việc trong xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

Minh Thịnh Phát đề ra quy trình làm việc và thực hiện nghiêm túc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra tốt nhất đến tay Khách Hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng cũng như sự phát triển bền vững của Công Ty chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến gói ý của Qúy Khách Hàng, để dịch vụ xây nhà phần thô của Minh Thịnh Phát ngày một hoàn hảo hơn.

xXây nhà phần thô

6. Tại sao đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện lại khác nhau ?

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện khác nhau vì, diện tích xây dựng khác nhau, quy mô xây dựng khác nhau, vị trí thi công khác nhau, công năng sử dụng khác nhau, dẫn đến đơn giá khác nhau.

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện phát sinh khi: Chủ Đầu Tư yêu cầu thay đổi vật liệu xây dựng, yêu cầu xây dựng thêm hạng mục mới.

7. Báo giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện này được áp dụng cho những loại công trình nào ?

 • Áp dụng cho công trình có diện tích xây dựng > 60m2
 • Công trình có tổng diện tích xây dựng > 280m2
 • Công trình có lộ giới xe tải > 4m

Chương trình khuyến mãi khi thi công xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện.

Xây nhà phần thô

8. Thời gian thi công nhà phần thô và nhân công hoàn thiện là bao lâu ?

Đối với xây nhà phần thô cũng như xây nhà trọn gói, thì nhà thầu xây dựng là người ra sau cùng, tức là khi hoàn thành hết công trình bàn giao đưa vào sử dụng. Thời gian được tính như sau:

 • Công trình có diện tích <70m2, quy mô xây dựng <3 lầu thời gian 2,5-3 tháng
 • Công trình 3,5-4 lầu hẻm >4m thời gian 3-4 tháng
 • Công trình 4-5 lầu hẻm > 4m thời gian 4-5 tháng
 • Nhà cấp 4 < 150m2 xây dựng 1,5 tháng
 • Các công trình có diện tích và quy mô lớn hơn Chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ trực tiếp trong hợp đồng xây dựng.

9. Chính sách bảo hành công trình.

Công Ty Xây dựng nhà trọn gói tại TP HCMMinh Thịnh Phát cam kết thực hiện chính sách bảo hành công trình với tất cả các hợp đồng xây dựng đối với tất cả Khách Hàng, kể cả hợp đồng sửa chữa nhà và hợp đồng xây dựng nhà.

Xây nhà phần thô

10. Thủ tục xin phép xây dựng nhà và hoàn công nhà.

Minh Thịnh Phát miễn phí xin phép xây dựng khi ký hợp đồng xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện có giá trị từ 600tr trở lên.

 • Hồ sơ cần chuẩn bị để xin phép xây dựng bao gồm. Bản vẽ, chủ quyền nhà đất, cmnd, sổ hộ khẩu (sao y).
 • Nộp hồ sơ tại UBND Quận trực thuộc
 • Thời gian ra giấy phép theo quy định là 21 ngày làm việc
 • giấy phép có hiệu lực 12 tháng, nếu quá hạn phải gia hạn mới hợp lệ
 • Chi phí xin phép 6tr-12tr tùy khu vực
 • Hồ sơ nhận: giấy phép xây dựng + bản vẽ xin phép

Hoàn công nhà, là cập nhật tài sản gắn liền với đất cụ thể là căn nhà sau khi xây dựng.

 • Hồ sơ nộp: giấy phép xây dựng, bản vẽ xin phép, chủ quyền (bản chính), cmnd và hộ khẩu.
 • Nộp tại UBND Quận
 • Thời gian hoàn công theo quy định 2,5 tháng trở lên tùy thuộc mục đích chuyển đổi là cập nhật hay cấp mới.

11. Cam kết của Minh Thịnh Phát

công ty xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện chuyên nghiệp, Chúng Tôi cam kết làm đúng những gì đã thống nhất với Khách Hàng, bằng chứng là việc Chúng tôi đã thực thi trên hàng trăm công trình do Minh Thịnh Phát xây dựng.

xây nhà phần thô hcm
Cam kết của Minh Thịnh Phát đối với khách hàng trong xây nhà phần thô

12. Công ty xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại TP HCM.

Xây dựng nhà là việc hệ trọng trong đời của đa số chúng ta. Vì thế khi chuẩn bị xây một căn nhà thường thì chủ nhà phải lo toan tính toán nhiều thứ. Như là chuẩn bị kinh phí xây nhà, tham khảo đơn giá xây nhà, tìm hiểu thủ tục xây dựng nhà và cuối cùng là tìm công ty xây dựng nhà uy tín để giao khoán. Thông thường thì các khách hàng bây giờ sẽ khoán trọn gói hoặc khoán trọn phần thô và nhân công hoàn thiện cho nhà thầu đã chọn.

Phần thô được hiểu đơn giản hơn là phần kết cấu khung nhà, chính vì vậy nó có tính chất rất quan trọng trong từng căn nhà. Phần thô sẽ quyết định sự bền vững cho từng căn nhà. Từ nền móng đến khung xương phải được thiết kế và thi công đúng tiêu chuẩn, vật tư phải đúng quy định, thi công phải đúng kỹ thuật.c hính vì thế Bạn nên chọn công ty xây nhà phần thô chuyên nghiệp. 

Minh Thịnh Phát được thành lập năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, Chúng tôi cung cấp đủ các dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà, trong đó có dịch vụ xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện, Chúng tôi quan niệm khung xương vững chắc là nền tảng cho một căn nhà bền đẹp.

Công ty xây nhà phần thô

♣ Thông tin liên hệ công ty xây nhà phần thô.

Trong bài viết báo giá xây nhà phần thô này đã tương đối đầy đủ các nội dung về gói dịch vụ xây nhà phần thô tại tp HCM. Các Bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ càng về phương án thiết kế nhà cũng như các chính sách bên Minh Thịnh Phát.

sdt
Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay

Chia sẻ kinh nghiệm xây nhà phần thô.

 • Phần kết cấu nhà. đây là hạng mục rất quan trọng trong công tác xây dựng nhà, kết cấu sắt thép bê tông là cốt lõi khung xương của mỗi căn nhà, bởi vậy ngay từ khâu thiết kế kết cấu đến việc thi công kết cấu, chúng ta đặc biệt lưu ý phần này phải tuyệt đối chính xác. thi công đúng kỹ thuật tuân thủ bản vẽ kết cấu 100%.
 • Thoát nước sinh hoạt. phần này thường được thi công kết hợp với phần thô, ví dụ như hầm cầu hố ga thoát nước và đường ống thoát nước, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sinh hoạt của mỗi gia đình sau này, vì thế mỗi công đoạn thi công phần này cũng cần lưu ý chính xác và đúng kỹ thuật.
 • Cấp nước. đối với nhà dân dụng bây giờ thường có 2 hệ cấp nước, nóng và nước lạnh. ở đây chúng ta lưu ý một chi tiết nhỏ như sau. đường nước nóng thì được dùng ống PPR là ống hàn nhiệt, đường nước lạnh sử dụng ống PVC là ống gắn bằng keo. lời khuyên: đối với những nhà cao tầng hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng bơm tăng áp, chúng ta nên sử dụng 2 hệ nước nói trên bằng ống PPR thì sẽ đảm bảo hơn.
 • Bảo dưỡng bê tông. tất cả các hạng mục bê tông sau khi đã đông kết chúng ta nên duy trì độ ẩm cho bê tông thêm vài ngày sau đó.
 • Bảo dưỡng tường xây. đối với tường mới xây cũng cần giữ ẩm bằng cách tưới nước phun đều vài ngày sau khi xây xong, để đảm bảo độ dai của mạch hồ, và trước khi xây gạch cần được tưới nước tạo ẩm sơ bộ.
 • Tô tường. chúng ta chọn cát sạch không có các tạp chất như mùn cây, bùn đất… sử dụng vữa đúng mac là được.
 • Chống thấm. các hạng mục cần chống thấm như sân thượng, ban công sino, sàn vệ sinh. đây là công tác rất quan trọng đối với các công trình. công tác chống thấm cần thi công đúng kỹ thuật, đúng vật liệu chuyên dụng mới được.
 • Hạn chế nứt tường. nguyên nhân nứt tường từ đường ống điện hay ống nước là rất dễ xảy ra, phần này khác phục bằng cách chúng ta đóng lưới chống nứt ại các vị trí như đường điện nước và các vị trí nách tiếp giáp giữa tường với cột và dầm bê tông xong rồi mới tô phủ lên, như vậy các vị trí này sẽ hạn chế bị nứt.

Trên đây là một số chia sẻ cơ bản trong việc xây nhà phần thô, Chúng tôi luôn tìm kiếm và tuân thủ những giải pháp tốt nhất cho mọi căn nhà Bạn.

Mời quý khách tham khảo >>> BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Mời quý khách tham khảo >>> Thiết kế nhà đẹp

Mời quý khách tham khảo >>> Báo giá sửa nhà giá rẻ tphcm

Mời quý khách tham khảo >>> giá xây nhà cấp 4

Mời quý khách tham khảo >>> dịch vụ sửa nhà tp hcm

Mời quý khách tham khảo >>> sửa nhà nâng tầng

Mời quý khách tham khảo >>> lựa chọn vật tư xây nhà tốt nhất

4.3/5 - (11 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Minh Nguyen
Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

TRA CỨU PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
0911 512 389