Bài Mới Nhất

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói uy tín

Thiết kế thi công nhà hàng đang có nhu cầu lớn hiện nay do thị trường kinh doanh đang có nhiều người đầu tư…nhất là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà hàng trên thị trường. Để tìm được một đơn vị uy tín chất lượng có lẽ là một điều khó khăn cho chủ đầu tư.

Bài viết này sẽ chia sẻ những vấn đề bạn cần biết trước khi thực hiện xây dựng nhà cho của mình.

Tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng hiện nay

Một nhà hàng đầy đủ tiện nghi và đảm bảo đủ công năng thì cần phải có một thiết kế xây dựng chuẩn.

Lối vào

Xây nhà hàng

Điều gây ấn tượng đầu tiên cho nhà hàng đó chính là lối vào hay cửa vào. Một lối vào rộng rãi sẽ tạo cảm giác lý tưởng cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Điều quan trọng của một thương hiệu đó không chỉ là có khách hàng mới mà còn là giữ chân khách hàng cũ.

Lối vào cũng là một sự tổng hợp sự gợi ý cho phong cách thiết kế bên trong nhà hàng.

Khu vực ăn

xây dựng nhà hàng ăn uống

Đây là nơi khách hàng trực tiếp sử dụng, để tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng là điều khu vực này cần phải làm được. Không gian phải sạch sẽ, mọi thứ phải gọn gàng nhưng không quá chật chội chính là tiêu chí hàng đầu ở khu vực ăn trong nhà hàng.

Nhà bếp

Hiện nay có nhiều phong cách thiết kế khu vực bếp khác nhau trong nhà hàng. Tất cả các phong cách đều phải hướng tới một điều đầu tiên đó chính là đầy đủ công năng, tiện trong quá trình sử dụng. Vì khi nhà hàng đông khách mọi hành động thừa đều có thể dẫn tới việc ra món chậm trễ.

Hiện nay đang nổi bật phong cách thiết kế không gian bếp mở, tức là khách hàng có thể nhìn thấy được đầu bếp hoặc nhân viên thực hiện các món ăn tại đây. Điều này giúp khẳng định nhà hàng đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình thực hiện món ăn cho khách hàng.

Phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh

Sạch sẽ và thơm tho thoáng mát chính là 2 yếu tố quan trọng nhất của một nhà vệ sinh trong nhà hàng. Tất cả những yếu tốt thiết kế nhà hàng kể trên đều tốt ghi điểm trong lòng khách hàng tuy nhiên nếu nhà vệ sinh bẩn thì mọi thứ đều trở về con số 0 điểm. Do đó việc xây dựng nhà vệ sinh bên trong nhà hàng như thế nào là vô cùng quan trọng.

Lên kế hoạch xây dựng nhà hàng như thế nào?

Mọi thứ khi có kế hoạch thì trong lúc triển khai sẽ nhanh chóng cũng như kiểm soát được chi phí nhất.

  • Đầu tiên chính là địa điểm sẽ thiết kế thi công nhà hàng của bạn: tùy vào loại hình kinh doanh hoặc đối tượng khách hàng bạn phải lựa chọn một khu vực phù hợp. Điều quan trọng nhất khi xây lên một nhà hàng thì nơi đó phải có nhiều người qua lại và nhìn thấy được nhà hàng của bạn.
  • Bạn phải biết được chi phí mình sẵn sàng trả khi hoàn thành được nhàn hàng. Khi kinh doanh thì việc quản lý vốn cũng rất quan trọng, không thì bạn sẽ bị bội chi cho một khoản nào đó và thiếu vốn để làm việc khác.
  • Thiết kế nhà hàng, công việc chắc chắn phải thực hiện một cách nghiêm túc. Để có được một bản thiết kế ưng ý là dễ dàng, tuy nhiên khi thiết kế đó đi vào sử dụng thì nó sẽ bộc lộ những nhược điểm. Vì vậy bạn nên tham khảo kỹ nhiều mẫu thiết kế, tự nhân ra được những hạn chế và ưu điểm để tổng hợp vào trong bản thiết kế nhà hàng của mình. Nên làm việc với người thiết kế nhà hàng có kinh nghiệm để mọi thứ dễ dàng hơn vì họ có thể đưa ra những đề xuất hay.
  • Tìm công ty dựng nhà hàng tốt. Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế thi công nhà hàng hiện nay trên thị trường. Điều này vừa khó vừa dễ cho chủ nhà hàng, khó là khó tìm nơi uy tín, dễ là có rất nhiều đơn vị thi công nhà hàng.

Chi phí xây dựng nhà hàng là bao nhiêu?

Đây là điều mà nhiều người quan tâm nhất khi thiết kế thi công nhà hàng lần đầu tiên. Vậy giá xây nhà hàng là bao nhiêu, điều này phụ thuộc rất nhiều vào diện tích xây dựng. Bạn có thể chia thành 2 phần chi phí khi xây dựng nhà hàng đó là chi phí xây dựng phần thô và chi phí trang trí.

Chi phí xây thô thì bao gồm các phần như: đập phá tháo dỡ, xây móng, xây tường, tô tường, ốp lát, hệ thống điện nước,…Khi bạn thuê một đơn vị xây dựng nào đó thì các phần chi phí này sẽ được liệt kê đầy đủ và chi tiết và thường được tính đơn giá trên m2.

Chi phí phần trang trí thiết kế như: bàn ghế, kệ, quầy bar, giấy gián tường, hệ thống ánh sáng,…Những phần này sẽ được tính trên đơn giá của các vật tư mà bạn lựa chọn, bên xây nhà hàng cũng sẽ cung cấp đơn giá của họ. Hoặc bạn tự tìm những sản phẩm trang trí khác bên ngoài theo giá thị trường.

Dưới đây là bảng giá chi phí xây dựng nhà hàng của Cty Minh Thịnh Phái cho bạn tham khảo:

Chi phí xây dựng nhà hàng là bao nhiêu?

Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng tốt hiện nay

Công ty xây dựng Minh Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng cho đa dạng các thể loại kinh doanh khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Tối ưu trong thiết kế thi công nhằm giảm chi phí tối đa cho chủ đầu tư, đảm bảo nhà hàng khi đi vào sử dụng luôn trong trạng thái hoàn hảo và đi đầu trong phong cách.

Một số dự án xây nhà hàng Minh Thịnh Phát đã thực hiện:

xây nhà hàng minh thịnh phát

một số dự án nhà hàng

một số dự án nhà hàng

một số dự án nhà hàng

một số dự án nhà hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay thông qua:

Số điện thoại: 0911 152 389

Email: minhthinhsaigon@gmail.com

Địa chỉ: Số 37 đường 79, KP2, phường Tân Quy Đông, Quận 7, TP HCM.

Hy vọng qua bài viết này bạn có thêm những kiến thức về thiết kế thi công nhà hàng. Chúc bạn sớm sở hữu nhà hàng như mong đợi và có nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ.