Giới thiệu công ty Xây Dựng Minh Thịnh

Giới thiệu công ty Xây Dựng Minh Thịnh


Công Ty TNHH TM Xây Dựng Và Đầu Tư Minh Thịnh được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa TPHCM, Tôn Đức Thắng, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

-Hoạt động chính trong lĩnh vực thiết kế , thi công xây dựng và sửa chữa nhà phố, nhà biệt thự , nhà xưởng tại TP HCM. Chúng Tôi hiểu rõ nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng và sửa chữa nhà , nên đã đưa ra những dịch vụ thiết yếu cho quý khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu của quý vị. với sự nhiệt tình ,tận tâm , năng động và sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty , quý vị sẽ được tư vấn về phương án kiến trúc , giải pháp không gian tiện nghi hiện đại và sáng tạo nhất , cũng như giá cả và chất lượng vật liệu phù hợp nhất với từng ngôi nhà.

-Đến với Minh Thịnh quý vị sẽ được phục vụ tốt nhất về chất lượng dịch vụ , sự an tâm về uy tín , tận tâm và chuyên nghiệp, rất mong được hợp tác cùng quý khách trong tương lai. Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. xây dựng minh thịnh – xây dựng sự bền vững trong mọi công trình.

Công Ty TNHH TM Xây Dựng Và Đầu Tư Minh Thịnh

Địa chỉ: 72/20 Nhất Chi Mai , Phường 13, Quận Tân bình , TP HCM

Văn phòng: 122 Bình Gĩa , Phường 13, Quận Tân Bình ,TP HCM

MST: 0313 428 308

Website: www.xaydungminhthinh.com

Mail: minhthinhsaigon@gmail.com

Ngành nghề kinh doanh:

Giới thiệu công ty Xây Dựng Minh Thịnh
Đánh giá bài viết

Write a Reply or Comment