Bài Mới Nhất

Báo giá Xây nhà trọn gói Kiên Giang 2024

Xây nhà trọn gói Kiên Giang với giá ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé. Minh Thịnh Phát là một trong những nhà thầu xây dựng trọn gói hàng đầu tại TPHCM và được nhiều chủ đầu tư ở các tỉnh lân cận tin tưởng. Chúng tôi nhận đa dạng các loại hình xây dựng khác nhau từ xây thô cho tới xây trọn gói, các loại nhà ở như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…Với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng công trình mà chúng tôi đem lại.

Thế nào là dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang?

xây nhà trọn gói kiên giangXây nhà trọn gói tại Kiên Giang là dịch vụ mà bên chủ đầu tư giao toàn bộ trách nhiệm thi công và hoàn thiện công trình cho chủ thầu từ khâu thiết kế cho tới phần hoàn thiện nội thất nhà. Tất cả đều được 2 bên thỏa thuận và dựa trên hợp đồng xây dựng. Chủ đầu tư chỉ có trách nhiệm giám sát công trình xem có đúng tiến độ như trong hợp đồng hay không.

Nếu bạn lựa chọn hình thức xây trọn gói tại Kiên Giang thì sẽ bao gồm: khâu lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ, các vấn đề liên quan tới pháp lý, thi công và xây dựng hoàn thiện công trình. Chính vì sự đơn giản tiết kiệm được thời gian chi phí cho nên rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Kiên Giang của MTP.

Một số ưu điểm khi bạn lựa chọn xây trọn gói tại Kiên Giang

Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn nên biết để so sánh và lựa chọn hình thức xây dựng cho mình khi làm việc với các bên chủ thầu xây dựng:

 • Bên chủ thầu sẽ báo giá chi tiết và dự trù chi phí cho tất cả các khâu như thiết kế, thi công hoàn thiện. Giá cả luôn được cập nhật so với thị trường, sau khi có được bảng báo giá thì chủ đầu tư có thể lên ngân sách dựa trên bảng báo giá để lựa chọn gói xây phù hợp. Thay vì bạn phải nhức đầu về chuyện đội chi phí khi xây dựng thì bạn có thể yên tâm chuẩn bị ngân sách mà không lo lắng chị bội chi cho dự án khiến nguồn tiền xây nhà luôn trong tình trạng thiếu.
 • Vì tất cả các khâu đều do một bên thực hiện nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và mọi thứ được thực hiện một cách ăn khớp với nhau tránh tình trạng đội chi phí, làm không đúng như bản vẽ… Chính vì điều này cũng giúp công trình được thực hiện một cách trơn tru không bị gián đoạn.
 • Sẽ luôn có một bộ phần giám sát thường xuyên để đảm bảo chất lượng công trình, phát hiện các sai xót và xử lý một cách kịp thời nhất.

Cần lưu ý gì khi lựa chọn gói xây trọn gói Kiên Giang?

Cần lưu ý gì khi lựa chọn gói xây trọn gói Kiên Giang?

Chọn được đơn vị thầu uy tín tại Kiên Giang

Vì đây là hình thức đang nổi lên hiện nay và được nhiều người sử dụng cho nên có rất nhiều đơn vị khác nhau có thể thực hiện. Tuy nhiên lựa chọn được đơn vị uy tín ngày càng trở nên khó khăn. Bạn sẽ không muốn chọn nhầm phải đơn vị kém chất lượng, dẫn đến chậm tiến độ, không đảm bảo chất lượng,…Để chọn được một nhà thầu uy tín xây nhà trọn gói Kiêng Giang thì bạn cần lưu ý tới những yếu tố sau:

 • Kinh nghiệm lâu năm: đã hoạt động được trên 5 năm trở lên, chứng tỏ họ làm ăn uy tín và có thương hiệu lâu bền trên thị trường.
 • Có đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp: Điều này thể hiện ở bản vẽ thiết kế rõ ràng, báo giá đầy đủ chi tiết,…
 • Có chính sách bảo hành cho ngôi nhà của bạn: Thời gian bảo hành nên từ 1 cho tới 5 năm, đây là lời cam kết cho chất lượng cũng như trách nhiệm của chủ thầu với ngôi nhà mới xây của bạn.

Có kế hoạch chi tiết

Chủ đầu tư cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng cần phải nắm rõ các vấn đề quan trọng như bản vẽ, chi phí xây dựng, công năng của ngôi nhà. Mọi thứ càng chi tiết và rõ ràng sẽ giúp cho qua trình làm việc với chủ thầu sẽ dễ dàng hơn. Họ sẽ biết mình cần gì và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn kinh phí đảm bảo

Thời gian xây dựng có đảm bảo hay không, chất lượng có tốt hay không phụ thuộc vào nguồn vốn của bạn. Nếu như bạn có nguồn vốn đầy đủ theo như báo giá thì có thể yên tâm thực hiện xây cất nhà Kiên Giang. Còn nếu chưa đủ thì nên đợi thêm thời gian, chứ không tới lúc không đủ kinh phí, không có nguồn bù vô lúc đó áp lực tài chính lớn, nếu phải vay ngân hàng thì sẽ phải gồng thêm khoản lãi. Khi đó đa phần chủ đầu tư phải ngưng xây dựng, điều này ảnh hưởng rất lớn tới công trình cũng như cho chủ thầu.

Cách tính báo giá cho một công trình

Một công trình xây dựng nhà ở sẽ bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Hiện nay đa số các đơn vị xây dựng đều tính giá xây nhà Kiên Giang dựa trên đơn giá theo m2. Tức là sẽ lấy diện tích của một khu vực của ngôi nhà rồi nhân cho đơn giá cùng với hệ số của khu vực đó sẽ ra thành tiền. Mỗi khu vực của ngôi nhà đều có hệ số khác nhau, bạn có thể tham khảo với hệ số của Minh Thịnh Phát qua hình bên dưới.

Cách tính báo giá cho một công trình

Bảng tính chi phí xây nhà Kiên Giang

Đơn giá còn chia thành nhiều mức khác nhau tùy theo vào gói mà chủ nhà lựa chọn như là gói tốt, gói khá, gói tiêu chuẩn, gói xây thô.

Bạn có thể tham khảo giá các gói xây dựng của công ty Minh Thịnh Phát dưới đây:

 • Gói trung bình Kiên Giang: 4.950.000 đ/m2
 • Gói khá Kiên Giang: 5.350.000 đ/m2
 • Gói tốt Kiên Giang: 5.650.000 đ/m2
 • Gói xây thô Kiên Giang: 3.600.000 đ/m2

Quy trình xây dựng trọn gói của Minh Thịnh Phát

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng như mong muốn, yêu cầu và mức chi phí.
 • Bước 2: MTP sẽ cho kỹ sư tới trực tiếp nơi sẽ xây dựng để kiểm tra đánh giá khảo sát.
 • Bước 3: Khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế cũng như báo giá sơ bộ cho ngôi nhà của mình.
 • Bước 4: MTP sẽ lên báo giá chi tiết tất cả bao gồm vật tư, gói xây dựng dựa trên những bàn bạc về ngân sách của chủ đầu tư.
 • Bước 5: Hai bên đi tới thỏa thuận bằng việc ký hợp đồng xây dựng.
 • Bước 6: Sau khi ký kết, nhà thầu MTP sẽ tiến hành xin cấp phép xây dựng và tiến hành xây dựng.
 • Bước 7: MTP sẽ đảm bảo quá trình xây dựng được đảm bảo đúng tiến độ cùng với giám sát công trình sát sao.
 • Bước 8: Hoàn thiện công trình, bàn giao nhà cho chủ đầu tư và bảo hành.

Quy trình xây dựng trọn gói của Minh Thịnh Phát

Quy trình làm việc của chúng tôi tại Kiên Giang

Tại sao nên chọn chủ thầu MTP tại Kiên Giang?

 • Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tận tâm tận tình cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn gói xây dựng phù hợp nhất với mong muốn, khả năng tài chính của mình.
 • Chúng tôi đã xây dựng hơn 700 công trình các loại khác nhau từ khi thành lập tới nay là 5 năm.
 • Thời gian bảo hành công trình lên tới 5 năm.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ thi công, không phát sinh thêm các khoản phí khác ngoài hợp đồng.
 • Miễn phí thiết kế nhà gồm bản vẽ, nội thất 2D và 3D.
 • Vật tư sử dụng chính hãng và là loại chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Liên hệ với MTP ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

liên hệ xây nhà kiên giang

HOTLINE: 0911 512 389

Địa chỉ: Số 10 đường số 2, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Email: minhthinhsaigon@gmail.com

Hy vọng qua bài viết xây nhà trọn gói Kiên Giang này đã giúp bạn có được những thông tin cần thiết trước khi xây dựng ngôi nhà cho mình.