Bài Mới Nhất

Báo giá Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai đang là một xu hướng hiện nay. Việc TPHCM đang dần bão hòa dân cư trong nội thành, cho nên nhu cầu tìm kiếm nơi ở vùng ven và các tỉnh lân cận ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị xây một ngôi nhà mới. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

Tùy thuộc vào loại hình nhà ở của bạn mong muốn mà các mức giá xây dựng sẽ khác nhau. Thông thường hiện nay các nhà thầu đều tính giá trị xây trọn gói theo mét vuông. Dưới đây là bảng báo giá xây nhà trọn gói Đồng Nai mới nhất của công ty chúng tôi:

Báo giá xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai
Gói trung bình (m2) Gói khá (m2) Gói tốt (m2)
Nhà phố 1 mặt tiền 4.950.000đ 5.350.000đ 5.650.000đ
Nhà phố 2 mặt tiền 5.250.000đ 5.550.000đ 5.900.000đ
Biệt thự phố Liên hệ Liên hệ
Biệt thự tân cổ điển Liên hệ Liên hệ

Báo giá trên đã được công ty chúng tôi đưa ra dựa trên sự tính toán kỹ lưỡng cũng như kinh nghiệm xây dựng cho các dự án trước đó. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm với mức giá này sẽ không có chuyện phải trả giá cao hơn so với chất lượng nhận được.

Khi bạn sử dụng dịch vụ xây trọn gói Đồng Nai của chúng tôi sẽ không phát sinh thêm các chi phí khác trong quá trình xây dựng. Dưới đây là vật tư sử dụng trong gói xây nhà trọn gói Đồng Nai kèm đơn giá:

Xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai

biên hòa

cửa lan can đồng nai

cầu thang

bếp đồng nai

thiết bị điện biên hòa

thiết bị vệ sinh

Nếu bạn đang sinh sống tại Đồng Nai thì đơn giá trên sẽ được áp dụng cho tất cả các huyện trên địa bàn bao gồm: Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và các huyện Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Trảng Bom, Nhơn Trạch, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất…

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn giá xây phần thô của chúng tôi cung cấp. Đơn giá xây thô sẽ bao gồm các hạng mục như: phá dỡ phần nhà cũ nếu có, chuẩn bị khu vực thi công, lên kế hoạch định vị cọc, cột, ép cọc, xây móng, thi công cột, đổ sàn bê tông, xây tường, trát tường, chống thấm các khu vực dễ bị thấm nước,…

báo giá xây thô

Đơn giá xây thô tại Biên Hòa Đồng Nai
Loại nhà thi công Giá (m2)
Nhà phố hiện đại 3.400.000 – 3.600.000đ
Nhà phố tân cổ điển 3.600.000 – 3.800.000đ
Biệt thự phố hiện đại 3.700.000 – 3.900.000đ
Biệt thự tân cổ điển 3.900.000 – 4.200.000đ

Dưới đây là những vật tư thô trong xây dựng nhà kèm theo đơn giá bạn có thể tham khảo:

xây nhà trọn gói biên hòa

xây thô

nhựa

xây nhà trọn gói tại biên hòa

Vì sao nên chọn dịch vụ xây trọn gói cho nhà tại Đồng Nai?

So với việc tự thiết kế và thuê bên chỉ có trách nhiệm xây dựng thì việc chọn một bên dịch vụ trọn gói sẽ có nhiều ưu điểm như:

  • Với kinh nghiệm của mình sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về mặt thiết kế.
  • Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị lỗi thời.
  • Quy trình thực hiện dự án một cách rõ ràng, đảm bảo đúng tiến độ, không đội chi phí, giá cả vật tư rõ ràng.

Thời gian để xây dựng hoàn chỉnh một ngôi nhà là bao lâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm xây nhà tại Biên Hòa Đồng Nai của mình. Một căn nhà phố có thời gian xây rơi vào khoảng 3-5 tháng thi công. Tất nhiên vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, vị trí xây dựng, thủ tục,…

Minh Thịnh Phát công ty xây dựng hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai

Ngôi nhà là một phần cuộc sống của bạn, là nơi an cư của phần đời còn lại, là bao nhiêu sự cố gắng tích góp của gia chủ. Biết được điều này MTP luôn có một kim chỉ nam cho mình đó là luôn xây dựng một ngôi nhà với tâm huyết như người chủ sở hữu của nó. Luôn mang tới chất lượng tốt nhất có thể cho công trình.

Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng MTP vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất tại Đồng Nai. Tìm được đơn vị uy tín chính là chìa khóa đầu tiên mở ra ngôi nhà trong mơ của quý khách.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế nhà: Trong quy trình xây nhà tại Đồng Nai thì tư vấn thiết kế là một bước trong tổng công đoạn. Do đó chủ đầu tư không cân phải thuê thiết kế ngoài mà có thể đặt niềm tim vào đội ngũ kỹ sư của Minh Thịnh Phát.
  • Thủ tục pháp lý được xử ý trơn tru: Đây là một phần quan trọng nếu như không được cấp phép thì nhà của bạn sẽ không được thực hiện xây dựng. Nếu bạn làm việc với MTP thì vấn đề này sẽ được giải quyết, mọi thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng.
  • Không tốn thời gian quản lý vật tư: Thất thoát vật tư trong quá trình xây dựng là một chi phí phát sinh không đáng có, MTP sẽ đảm bảo mọi vật tư được sử dụng đúng như những gì trong hợp đồng nêu ra và không cần phải mua thêm.
  • Nhận nhà hoàn thiện chìa khóa trao tay: Chủ đầu tư không cần phải bỏ thời gian công sức ra quá nhiều mà chỉ cần đợi tới lúc hoàn công và nhận nhà theo như đúng hợp đồng xây dựng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

MTP đã tạo ra một quy trình làm việc tiêu chuẩn cho việc xây nhà trọn gói Biên Hòa Đồng Nai. Tất cả các dự án đều đảm bảo thực hiện theo quy trình này, chính điều này tạo ra sự chuyên nghiệp cũng như vận hành một dự án luôn đảm bảo đúng tiến độ và tiết kiệm thời gian chi phí nhất.

Dưới đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

quy trình

Cam kết

10 cam kết của MTP giúp chủ nhà yên tâm giao trách nhiệm cho chúng tôi để hoàn thành việc xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai của mình:

cam kết

Bảo hành

Một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành rõ ràng, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn bền vững với thời gian và giải quyết sự cố nếu có trong thời gian bảo hành.

  • Với phần hoàn thiện được bảo hành 1 năm.
  • Với phần kết cấu được bảo hành 5 năm.

bảo hành

Đối với các loại thiết bị vật tư thiết bị trong hoàn thiện sẽ có thời hạn bảo hành theo thông báo của hãng sản xuất. Nếu trong quá trình sử dụng các thiết bị này phát sinh vấn đề chúng tôi sẽ giải quyết giúp chủ nhà thông qua việc liên hệ với đơn vị sản xuất để sửa chữa hoặc thay mới.

Liên hệ

Nếu như bạn đang cần xây nhà tại Biên Hòa Đồng Nai thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp qua thông tin bên dưới

liên hệ

Hy vọng qua bài viết xây nhà trọn gói tại Biên Hòa Đồng Nai này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trước khi quyết định xây dựng ngôi nhà cho mình.