Bài Mới Nhất

Thiết kế nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ là một thiết kế phổ biến được rất nhiều gia đình Việt sử dụng vì tính hợp lý cả về chi phí lẫn công năng. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu thiết kế nhà đẹp trong bài viết này nhé.

Thiết kế nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ cần lưu ý gì?

Lập kế hoạch

Thiết kế nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ cần lưu ý gì?

Thiết kế một ngôi nhà nói chung và kiểu nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ nói riêng cần phải kỹ lưỡng. Ngoài 3 phòng cho các thành viên trong gia đình ra thì còn có nhu cầu xây thêm các phòng chức năng khác hay không. Chỉ cần bố trí thêm những phòng như vậy đã có thể ảnh hưởng đến hầu như toàn bộ thiết kế của ngôi nhà bạn.

Nếu không có thêm những nhu cầu khác thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu thiết kế của bên xây dựng cung cấp sẵn. Những mẫu thiết kế này tuy rằng có các bài trí phòng khá giống những ngôi nhà khác nhưng nó thực sự tối ưu được không gian sử dụng. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách thiết kế không gian nội thất theo sở thích riêng.

Nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Khi bước vô nhà mà tràn ngập ánh sáng tự nhiên sẽ đem tới cho con người cảm giác thoải mái. Giúp tinh thần các thành viên trong gia đình sảng khoái để khởi đầu ngày mới. Cùng với đó là việc không phải bật điện ban ngày sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí trong dài hạn.

Không gian mở

Không gian mở

Nếu có thể hãy thiết kế không gian mở cho tầng trệt, tức là phòng khách và phòng bếp sẽ được thông với nhau. Với cách bài trí như thế này sẽ giúp cho tổng thể căn nhà của bạn sẽ thông thoáng và rộng rãi hơn. Ngoài ra với thiết kế kiểu này sẽ tiện hơn trong quá trình di chuyển cho các thành viên trong gia đình. Và hiện nay các mẫu nhà phố đa số là có lối thiết kế không gian mở như này.

Tận dụng khoảng dưới cầu thang

Với diện tích xây dựng 70m2 nhưng chỉ có 2 tầng thì khó có dư giả không gian để chứa đồ như một phòng kho. Vì vậy không gian ở dưới gầm cầu thang nên được thiết kế để tận dụng phần diện tích này để chứa những đồ đạc mà ít sử dụng.

Xem xét nâng tầng sau này

Tuy rằng nhu cầu hiện tại không sử dụng tới thêm một tầng nữa nhưng hãy thiết kế kết cấu đủ để có thể nâng cấp sau này. Nếu như khu vực của bạn cho phép xây dựng lên tới 3 tầng thì đừng ngần ngại chuyện này. Bạn không thể biết được tương lai sẽ có thêm thành viên khác tới sinh sống trong căn nhà nữa hay không. So với việc nâng thêm tầng và việc mua một miếng đất khác rồi xây nhà lên thì rẻ hơn rất nhiều.

Màu sắc

Đừng sử dụng những màu sơn đơn sắc quá đậm điều này gây cảm giác cực kì khó chịu cho mắt vì bị ngợp màu. Màu sắc đậm cũng khiến cho không gian cảm giác chật hẹp hơn. Hãy sử dụng những gam màu nhẹ nhàng thiên trắng để cho không gian có cảm giác rộng hơn nhé.

Một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng 70m2 3 phòng ngủ

Và dưới dây là một số mẫu nhà cho bạn tham khảo từ công ty chúng tôi.

thiết kế móng nhà 2 tầng

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

nhà 2 tầng 70m2

Trên là toàn bộ bài viết về thiết kế nhà 70m2 2 tầng 3 phòng ngủ. Hy vọng bạn có thêm nhiều điều bổ ích và lựa chọn được mẫu nhà ưng ý cho mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà phố thì có thể liên hệ với công ty xây dựng Minh Thịnh Phát chúng tôi.

×