Bài Mới Nhất

Sửa nhà Quận 8 TPHCM

Sửa nhà Quận 8 TPHCM

Quận 8 – một trong những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh có vị trí đắc địa nên các ngôi nhà ở đây cũng có giá trị tương đối cao hơn so các quận xa trung tâm khác. Vì vậy nếu như đầu sửa nhà quận 8, nâng cấp cải tạo nhà ở tại quận 8 hoặc xây mới là một trong những việc làm đúng đắn mà quý khách nên cân nhắc.

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sửa chữa, xây dựng, cải tạo nhà ở cho quý khách hàng. Xây dựng Minh Thịnh Phát xin được thông tin đến quý khách hàng dịch vụ sửa nhà tại quận 8 TPHCM.

Những lưu ý khi xây dựng cải tạo nhà cũ

Cũng giống như các quận huyện khác hoặc bất kỳ nơi nào, khi có quyết định đầu tư tu sửa lại nhà ở quý khách cũng cần cân nhắc và xem xét những thông tin dưới đây để tiện cho việc tham khảo báo giá và lên kế hoạch sửa nhà sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

 1. Cần cung cấp thông tin về cụ thể về hiện trạng công trình, vị trí, diện tích và chi tiết cụ thể phần mà quý khách muốn tu sửa lại. Mục đích sửa chữa nhà là để làm gì và những vấn đề có liên quan.
 2. Nên tham khảo và xem xét kỹ từng hạng mục trong báo giá sửa chữa để có thể cân nhắc được kinh phí dự trù phù hợp. Nên lựa chọn các đơn vị uy tín như Minh Thịnh Phát, có miễn phí thiết kiết kiến trúc khi sửa nhà, cam kết 100% không bán thầu.
 3. Việc lựạ chọn vật liệu xây dựng và tính toán thi công như thế nào nên để cho nhà thầu xây dựng tư vấn sẽ tốt hơn. Ngoài ra cũng nên thỏa thuận rõ ràng về thời gian thi công cũng như thời hạn bảo hành.

Đặc thù các công trình nhà ở tại Quận 8

Như đã nêu ở trên, Quận 8 là nơi có vị trí đẹp trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Giáp với các quận trung tâm như Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận 4, Quận 7,…. và là nơi có các con kênh gạch chằng chịt. Nhưng điều kiện xây dựng, sửa sang nhà ở không gặp quá nhiều vấn đề nên Minh Thịnh Phát sẽ đảm nhận sửa chữa ở hầu hết các cung đường, ngõ, hẻm tại Quận 8. Từ Phường Xóm Củi, qua đường Dương Quang Đông, Phạm Thế Hiển, Chợ Nhị Thiên Đường, Cho đến bến Bình Đông, Bến Phú Định,….

Chúng tôi là công ty sửa nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ biến căn nhà của bạn trở thành một không gian đẹp mắt và tiện nghi.

Xem Ngay >>> Bảng báo giá sửa nhà

Quy trình sửa chữa nhà ở Quận 8 tại Minh Thịnh Phát

Để tiện cho việc tham khảo báo và có được báo giá trực quan và chi tiết, Minh Thịnh Phát xin thông tin đến quý khách quy trình sửa nhà như sau

Bước 1: 

Quý khách liên hệ với Minh Thịnh Phát thông qua hotline 0911 512 389 . Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và các thông tin cần thiết, tư vấn sơ bộ rồi hẹn lịch với khách hàng.

Bước 2: 

Vào ngày hẹn, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành kiểm tra, khảo sát công trình. Sau đó đưa ra những phương án giải quyết, sửa chữa phù hợp, tối ưu nhất dành cho khách.

Bước 3: 

Sau đó Minh Thịnh Phát sẽ gửi thông tin và bảng báo giá đến cho khách hàng. Nếu hài lòng về chi phí, nguyên vật liệu, thời gian thi công, các hạng mục sửa chữa, biện pháp sửa chữa thì hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và việc ký hợp đồng.

Bước 4: 

Đội ngũ thi công, thợ sửa chữa và máy móc chuyên dụng sẽ đến tận nơi tiến hành công việc thi công theo như hợp đồng. Trong quá trình nếu có phát sinh các vấn đề thì đôi bên thỏa thuận phương án tối ưu nhất để giải quyết.

Bước 5: 

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu trước khi bàn giao công trình. Khách hàng thực hiện thanh toán các chi phí trong hợp đồng.

Những hạng mục sửa nhà quận 8 thường thấy

 • Phá dỡ, xây thêm phòng, ngăn phòng tối ưu diện tích nhà ở
 • Sửa chữa sàn trần vách, thi công chống thấm công trình, lăn sơn,…
 • Lắp đặt thi công hệ thống điện nước,…
 • Đóng trần thành cao
 • Sơn tường, quét vôi quét ve
 • Mở rộng diện tích, nới rộng, nâng nền nhà
 • Sửa nhà nâng thêm tầng
 • Thi công chống dột, chống lún, chống nứt nhà
 • Xây cầu thang gạch, cầu thang gỗ, kính cường lực,…
 • Xây sửa lô gia, ban công,…
 • Thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất

Vì sao nên gọi Minh Thịnh Phát sửa nhà tại Quận 8

Sửa nhà là một việc hệ trọng và phải xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Vì đó mà việc lựa chọn ra một đơn vị nhà thầu sửa nhà ở Quận 8 uy tín là quan trọng không kém.

Mịnh Thịnh Phát có nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh, tự hào vì đã tạo nên nhiều mái ấm cho nhiều gia đình trong suốt những năm qua. Chúng tôi cam kết

 • Không bán thầu
 • Đảm bảo đúng hạn
 • Bảo hành uy tín

Cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chất lượng, giá rẻ

Sử dụng các loại vật liệu xây dựng có thương hiệu và uy tín trên thị trường với mức giá rẻ hợp lý để quý khách không phải buâng khuâng lo nghĩ.

Đầy đủ tiện nghi máy móc

Trong quá trình thi công chúng tôi cũng lựa chọn những công cụ máy móc hợp lý và hiện đại nhầm đảm bảo công trình được xây dựng đúng tiến độ mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Quy trình làm việc khoa học

Đội ngũ thợ, nhân viên, kỹ thuật viên, kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành và lòng nhiệt huyết cùng với quy trình làm việc rõ ràng, rành mạch sẽ làm hài lòng quý khách.

Giá cả cạnh tranh

Mức giá cạnh tranh với thị trường, chất lượng đi đầu và uy tín là kim chỉ Nam. Minh Thịnh Phát luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo luật xây dựng, đảm bảo nguyên tắc an toàn trong lao động. Bảo quản tài sản của khách hàng khỏi các tổn thất, hư hỏng trong quá trình thi công, sửa chữa.