Bài Mới Nhất

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến “dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 của chúng tôi. Hiện nay trên địa bàn TP HCM vẫn còn rất nhiều những căn nhà cấp 4 đã qua thời gian sử dụng, cần được cải tạo sửa chữa nâng cấp để đảm bảo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Dưới đây là một số kinh nghiệm và phương pháp sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 mà chúng tôi đã thi công áp dụng cho nhiều căn nhà khác nhau đều đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4

sửa chữa nhà cấp 4

sua nha cap 4

Sửa nhà cấp 4 như thế nào? Chúng ta hiểu nhà cấp 4 là nhà có chiều cao từ 6m trở xuống, kết cấu đơn giản tường gạch, mái tôn, cũng có nhà thì có gác giả. Đối với những căn nhà đã có gác giả tức là diện tích sử dụng cũng tương đối ổn, vậy công việc cải tạo những căn nhà này cũng không tốn nhiều kinh phí lắm. chúng ta chỉ cần khắc phục những điểm yếu hư hỏng, tối ưu công năng sử dụng, tân trang lại căn nhà như thay mái tôn cũ ,chống dột chống thấm tuyệt đối, thay nền gạch mới, cải tạo lại hệ thống điện nước, sơn trang trí nhà, thay đổi công năng sử dụng của bếp, phòng khách, nhà vệ sinh hay phòng ngủ nhằm đáp ứng được những tiện ích tốt hơn.

sua nha cap 4

Đối với những căn nhà cấp 4 không có gác giả thì cũng đồng nghĩa với diện tích sử dụng nhỏ hẹp, và khi nhu cầu tăng cao thì việc mở rộng diện tích sử dụng là cần thiết. trường hợp này chúng ta có thể làm thêm gác giả để tăng diện tích sử dụng. phương pháp làm gác giả cho nhà cấp 4 cũng không tốn nhiều kinh phí lắm, kiểm tra kết cấu căn nhà nếu không đủ điều kiện làm gác giả , lúc này chúng ta gia cố cột và đà để làm gác, có thể dùng sắt I làm cột và đà để tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được tính bền vững và thẩm mỹ. gác giả chúng ta nên đổ bằng bê tông thì sẽ tốt hơn là làm bằng tấm 3D mà kinh phí thì cũng chỉ ngang nhau. Phương pháp này có hiệu quả rất cao khi sử dụng về lâu dài, như sàn sẽ ít rung hơn, và gạch lát trên sàn cũng lâu hư hỏng hơn.

dich vu sua nha cap 4

sua nha cap 4

 

Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 theo yêu cầu của chủ đầu tư, bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của gia chủ, thì chúng tôi có những cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, sẽ tư vấn cho quý vị những phương án tối ưu nhất để mỗi căn nhà khác nhau sẽ đạt được công năng sử dụng của gia chủ một cách tối đa nhất, tính khách quan và thẩm mỹ của căn nhà cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đề cao trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà.

-Thay mái tôn mới, chống dột mái tôn

-Nâng nền và thay nền gạch

-Cải tạo hệ thống điện nước

-Thi công gác giả

-Sơn nhà

-Đóng trần thạch cao

Mời tham khảo “bảng báo giá sửa nhà”

Các công tác sửa chữa nhà cấp 4

+ Thay mái tôn

+ Thay trần la phông

+ Thay gạch nền và nâng nên nhà

+ Sửa chữa cải tạo hệ thống điện nước

+ Bố trí lại công năng sử dụng

+ Đúc gác giả nhà cấp 4

+ Sơn lại nhà

+ Nâng mái tôn

+ Sửa chữa cửa nhà

+ Làm cầu thang sắt lên sàn giả

+ Sửa chữa nhà bếp thông thoáng hơn

sua chua nha cap 4

sua chua nha cap 4

Báo giá các hạng mục sửa chữa

+ Đục gạch cũ – 30,000đ/m2

+ Tháo mái tôn – 30,000đ/m2

+ Tháo trần la phông – 15,000đ/m2

+ Xây tường mới – 190,000đ/m2 (nc+vt)

+ Tô tường, cán nền – 45,000đ/m2

+ Thay mái tôn mới – 150,000đ/m2 (nc+vt)

+ Đóng trần thạch cao – 130,000đ/m2

+ Thi công hệ thống điện nước – 250,000đ/m2

+ Đúc sàn giả – 1,200,000đ/m2

Để có báo giá sửa nhà cấp 4 chi tiết và chính xác hơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ khảo sát tư vấn và báo giá cho bạn.

Những lưu ý khi cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4

Cải tạo lại ngôi nhà cũ thành một ngôi nhà mới khang trang, có thể đây là một câu chuyện tưởng như là rất dễ dàng mà bạn có thể làm đươc, nhưng khi bạn đã bắt tay vào kế hoạch để có thể sửa nhà lại thành ngôi nhà mới thì thực sự bạn đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Nếu như các bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc sửa chữa nhà cấp 4 của mình thì các bạn hãy lắng nghe các chuyên gia của Xây Dựng Minh Thịnh sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm sửa nhà cũ cấp 4 ở dưới đây nhé :

1. Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa ngôi nhà cấp 4

1. Kinh nghiệm cải tạo, sửa chữa ngôi nhà cấp 4

Để có thể sửa nhà, cải tạo cấp 4 thành một ngôi nhà mới với chi phí rẻ, thì các bạn cần phải chuẩn bị rất kĩ càng về mọi mặt, nhất là đối với những ngôi nhà có gác lửng, hay từ những ngôi nhà cấp 4 ở nông thôn thành nhà lầu nhưng diện tích của ngôi nhà bạn không cho phép bạn xây dựng như vậy, thì các bạn cũng nên tham khảo tư vấn sửa từ các chuyên gia dịch vụ sửa chữa nhà thật kĩ càng trước khi thi công nhé.

2. Các biện pháp cải tạo nhà cấp 4 chung:

+ Việc đầu tiên các bạn cần phải lưu ý rằng phải kiểm tra kỹ càng độ cũ của ngôi nhà. Đối với một số ngôi nhà mà vẫn còn được các kết cấu nhà vững chắc và bạn trông thấy gần như không có bị xuống cấp trầm trọng thì khi sửa nhà các bạn phải chú là chỉ cần lấy các cột làm điểm mốc chính và các bạn chỉ cần tiến hành phân chia lại các khu vực thiết kế ngôi nhà của bạn sao cho đúng với sở thích của bạn và phù hợp với cách bố trí.

+ Các bạn hãy lưu ý rằng, trước khi các bạn muốn sửa chữa ngôi nhà của mình, thì các bạn cũng nên quan sát đường điện, cũng là các hệ hệ thống nước nhà bạn, nếu như các bạn để chìm thì các bạn hãy cẩn thận trong quá trình tháo rỡ các công trình điện, nước để có thể tránh gây tổn hại đến thiệt hại cũng như là chi phí.

+ Ngoài ra nếu như các bạn muốn ngôi nhà của mình giảm được sức nóng đến từ thiên nhiên và bạn muốn ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, thì các bạn cũng cần phải thiết kế lại các cửa sổ mái hoặc các ô cửa gió để cho thông khí với bên ngoài. Điều này sẽ tạo cảm giác cho ngồi nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn.

+ Nếu nhưng những lớp sơn của bạn đã bị trốc sơn hoặc đã cũ kỷ, gia chủ muốn gia cố lại thì gia chủ cần phải cạo hết những lớp trên cũ trên tường ra hết, rồi sau đó hãy bắt đầu tiến hành những công đoạn sơn nhà và sơn chống thấm, chống nóng, theo đúng trình tự cho ngôi nhà của bạn.

sửa chữa nhà cấp 4

+ Đặc biệt điều cuối cùng là bị gia đình bạn muốn tăng thêm diện tích cho ngôi nhà, để các gia chủ có thể cảm thấy thoải mái sinh hoạt, thì điều tốt nhất lựa chọn phương án sửa nhà kết hợp với việc xây thêm gác lửng hoặc thiết kết thêm một số không gian nhỏ trong ngôi nhà để ngôi nhà có thể trở nên rộng hơn, thoải mái hơn cho các gia chủ. Và các gia chủ nên lắng nghe những ý kiến tư vấn từ các chuyên gia để ngôi nhà của mình trở nên hoàn thiện hơn.