• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất
  • Sửa nhà

Dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà cấp 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến “dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4″ của chúng tôi. Hiện nay trên địa bàn TP HCM vẫn còn rất nhiều những căn nhà cấp 4 đã qua thời gian sử dụng, cần được cải tạo sửa chữa nâng cấp để đảm bảo nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Dưới đây là một số kinh nghiệm và phương pháp sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 mà chúng tôi đã thi công áp dụng cho nhiều căn nhà khác nhau đều đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

dich vu sua nha cap 4
sua nha cap 4

“Sửa nhà cấp 4” như thế nào? Chúng ta hiểu nhà cấp 4 là nhà có chiều cao từ 6m trở xuống, kết cấu đơn giản tường gạch, mái tôn, cũng có nhà thì có gác giả. Đối với những căn nhà đã có gác giả tức là diện tích sử dụng cũng tương đối ổn, vậy công việc cải tạo những căn nhà này cũng không tốn nhiều kinh phí lắm. chúng ta chỉ cần khắc phục những điểm yếu hư hỏng, tối ưu công năng sử dụng, tân trang lại căn nhà như thay mái tôn cũ ,chống dột chống thấm tuyệt đối, thay nền gạch mới, cải tạo lại hệ thống điện nước, sơn trang trí nhà, thay đổi công năng sử dụng của bếp, phòng khách, nhà vệ sinh hay phòng ngủ nhằm đáp ứng được những tiện ích tốt hơn.

sua nha cap 4

Đối với những căn nhà cấp 4 không có gác giả thì cũng đồng nghĩa với diện tích sử dụng nhỏ hẹp, và khi nhu cầu tăng cao thì việc mở rộng diện tích sử dụng là cần thiết. trường hợp này chúng ta có thể làm thêm gác giả để tăng diện tích sử dụng. phương pháp làm gác giả cho nhà cấp 4 cũng không tốn nhiều kinh phí lắm, kiểm tra kết cấu căn nhà nếu không đủ điều kiện làm gác giả , lúc này chúng ta gia cố cột và đà để làm gác, có thể dùng sắt I làm cột và đà để tiết kiệm thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được tính bền vững và thẩm mỹ. gác giả chúng ta nên đổ bằng bê tông thì sẽ tốt hơn là làm bằng tấm 3D mà kinh phí thì cũng chỉ ngang nhau. Phương pháp này có hiệu quả rất cao khi sử dụng về lâu dài, như sàn sẽ ít rung hơn, và gạch lát trên sàn cũng lâu hư hỏng hơn.

dich vu sua nha cap 4
sua nha cap 4

 

“Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4” theo yêu cầu của chủ đầu tư, bên cạnh việc đáp ứng yêu cầu của gia chủ, thì chúng tôi có những cán bộ có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này, sẽ tư vấn cho quý vị những phương án tối ưu nhất để mỗi căn nhà khác nhau sẽ đạt được công năng sử dụng của gia chủ một cách tối đa nhất, tính khách quan và thẩm mỹ của căn nhà cũng là yếu tố quan trọng mà chúng tôi đề cao trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà.

Dịch vụ sửa nhà cấp 4 :

-Thay mái tôn mới, chống dột mái tôn

-Nâng nền và thay nền gạch

-Cải tạo hệ thống điện nước

-Thi công gác giả

-Sơn nhà

-Đóng trần thạch cao

Mời tham khảo “bảng báo giá sửa nhà”

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công quán café nhà hàng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ BAO NHIÊU? ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà cấp 4 nhà mình là bao nhiêu...

Báo giá Thiết kế & Thi công xây QUÁN CAFÉ – NHÀ HÀNG (Trọn...

Thiết kế và Xây quán Café - Nhà hàng trọn gói Cty MINH THỊNH PHÁT tự hào là đối tác tin cậy của các chuỗi...

THIẾT KẾ THI CÔNG CHUỖI CỬA HÀNG LỘ THIÊN CAFE (Cửa hàng số 1)

Thi công quán café tiền chế (Chuỗi Café Lộ Thiên) Công Ty Minh Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói...

Báo giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói | XÂY DỰNG MINH THỊNH PHÁT

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở biệt thự quán cafe Công Ty Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Minh Thịnh Phát...

Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công và trang trí nội ngoại thất "Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công...
0939 833 868