Bài Mới Nhất

Chi phí xây nhà nghỉ bình dân như thế nào?

Chi phí xây nhà nghỉ bình dân là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Vì nhu cầu xây dựng loại hình kinh doanh này đang ngày càng nhiều nhất là ở các tỉnh thành du lịch. Vậy hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Nhu cầu xây dựng nhà nghỉ bình dân

chi phí xây nhà nghỉ bình dân

Ngay sau khi xã hội mở cửa trở lại khi đại dịch qua đi, nhu cầu đi lại cũng như du lịch tăng mạnh mẽ. Do đó kéo theo nhu cầu về nơi cư trú tạm thời cũng tăng lên. Đặc biệt là những loại hình nhà nghỉ, với đặc điểm giá thành rẻ hơn so với khách sạn do đó nhu cầu sẽ nhiều hơn.

Nhiều người đã nhận ra được tiềm năng kinh doanh mô hình này nên nhu cầu xây dựng nhà nghỉ bình dân tăng mạnh.

Ưu điểm của loại hình này đó chính là chi phí thấp, hồi vốn nhanh. Chi phí xây dựng một nhà nghỉ bình dân chắc chắn nhỏ hơn rất nhiều so với xây khách sạn. Vì nhu cầu chính của khách hàng khi tìm tới dịch vụ nhà nghỉ đó là nơi ngủ nghỉ, không yêu cầu mọi thứ phải đẹp và sang trọng. Chỉ cần đầy đủ tiện nghi là được để tiết kiệm chi phí.

Chi phí xây nhà nghỉ bình dân

Đặc điểm của các loại nhà nghỉ đó là phần thiết kế gần như tương tự một ngôi nhà ở bình thường. Chỉ khác biệt đó là phần bên trong có nhiều phòng hơn. Do đó chi phí xây nhà nghỉ bình dân thường không quá chênh lệch với xây nhà chỉ lớn hơn phần sảnh công với nhiều thiết bị vệ sinh hơn.

Hiện nay đa số các nhà thầu đều tính giá xây dựng dựa theo mét vuông xây dựng. Giá thị trường hiện tại rơi vào tầm 6.000.000 tới 8.000.000đ/m2 trọn gói. Bạn cần phải tính được diện tích xây dựng, công năng của nhà nghỉ. Từ đó mới dự trù được chi phí để xây nhà nghỉ. Bạn nên liên hệ với các đơn vị xây dựng để được tư vấn chính xác nhất về giá cả.

Tìm đơn vị xây dựng nhà nghỉ uy tín

Tìm đơn vị xây dựng nhà nghỉ uy tín

Bạn nên tìm tới một đơn vị xây dựng uy tín để được tư vấn chi tiết nhất.

  • Bạn sẽ được tư vấn về thiết kế, từ đó có cái nhìn tổng thể, hình dung được ngôi nhà nghỉ khi hình thành sẽ như thế nào.
  • Kiểm soát được chi phí xây dựng: Bên xây dựng sẽ lên cho bạn một kế hoạch chi tiết, đơn giá cho từng phần của ngôi nhà, đơn giá chi tiết của vật tư. Tất cả được tính toán và đưa vào trong hợp đồng, chỉ khi bạn cảm thấy phù hợp với ngân sách của mình thì bạn mới đồng ý ký kết và từ đó mọi công việc sẽ để cho đơn vị xây dựng thực hiện.
  • Tối ưu hóa công năng của nhà nghỉ: Có thể bạn lên kế hoạch xây nhà nghỉ của mình bao nhiêu phòng, vị trí bố trí ra sao. Tuy nhiên với kinh nghiệm của đơn vị xây dựng thì đôi khi những kế hoạch của bạn có nhiều lỗ hổng, chưa hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn thêm để nhận ra những điều đó.
  • Yên tâm chờ nhận nhà: Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng xây nhà nghỉ thì bạn chỉ cần đợi tới ngày nghiệm thu công trình và nhận nhà. Tránh mất thời gian giám sát, quản lý công trình. Có thêm nhiều thời gian để làm những việc khác.

Đơn vị xây nhà nghỉ chuyên nghiệp Minh Thịnh Phát

Nếu như bạn cảm thấy cần một đơn vị uy tín thì có thể liên hệ ngay với Minh Thịnh Phát chúng tôi:

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là xây nhà nghỉ cho nhiều dự án trên khắp Việt Nam.
  • Đội ngũ kỹ sư tư vấn nhiệt tình và có nhiều ý tưởng, cập nhật thiết kế nhà nghỉ mới cho bạn lựa chọn.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, có hợp đồng đầy đủ.
  • Vật tư sử dụng chất lượng.
  • Thời gian thi công được tối ưu, nhà nghỉ sớm đi vào hoạt động để tạo ra doạnh số.
  • Bảo hành cho công trình lên tới 10 năm.

Thôn tin liên hệ: Công ty xây dựng Minh Thịnh Phát

Số điện thoại: 0911 512 389

Email: minhthinhsaigon@gmail.com

Địa chỉ: 10 đường số 2, Khu Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Hy vọng với bài viết này bạn đã biết được chi phí xây nhà nghỉ bình dân là bao nhiêu. Chúc bạn có kế hoạch kinh doanh nhà nghỉ thành công.