• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

Thiết kế quán cafe có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

Tất cả các chủ quán cafe đều nhận thấy được tác động của thiết kế ngoại thất cũng như nội thất trong kinh doanh. Các quán cà phê không chú ý đến vấn đề này trước đây đang được tân trang lại để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều này là bởi vì một quán cafe tốt không chỉ bao gồm đồ uống và đồ ăn được phục vụ trong đó. Các khách hàng nên cảm thấy được chào đón, và họ nên được thoải mái. Họ sẽ có thể dành nhiều thời gian như họ muốn trong quán cafe mà không cảm thấy cần phải về sớm hơn. Thiết kế có thể nói rất nhiều về hình ảnh của quán cafe, cũng như chất lượng dịch vụ mà khách hàng có thể mong đợi nhận được.

thiết kế quán cafe đẹp doanh thu tăng
Không gian thiết kế quán cafe có sân vườn

Tác động trực tiếp của thiết kế quán cafe về doanh thu

Khách hàng sẽ cảm thấy được chào đón và thoải mái ngay cái nhìn đầu tiên về quán cafe. Luôn luôn có một cái gì đó rất dễ chịu về một quán cafe có thiết kế đẹp. Nó khuyến khích các khách hàng ở lại lâu hơn và để trở lại một lần nữa trong tương lai. Nếu trải nghiệm đồ uống là thoải mái và nhẹ nhàng, khách hàng sẽ trung thành với quán cafe.

Về thiết kế nội thất quán cafe, chỗ ngồi là một yếu tố quan trọng nhất của nội thất quán cafe. Chỗ ngồi nên được thoải mái để ngồi. Khách hàng sẽ có thể ngồi ở đó cho đến khi nào họ muốn. Điều này có nghĩa là những chỗ ngồi không nên buộc họ phải rời đi trước khi khách hàng muốn.

Ngay cả bàn và màu sắc trong quán cafe có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm ăn uống. Có những màu sắc như màu xanh được biết là làm giảm sự thèm ăn uống. Điều này không tốt cho việc kinh doanh. Tốt hơn hết là sử dụng những màu ấm áp và hấp dẫn như màu nâu. Những màu này nhẹ nhàng và sẽ khuyến khích khách hàng ở trong quán cafe lâu hơn.

Mở một quán cafe không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Với sự phong phú của các quán cafe khác nhau ở trong cùng khu vực, điều quan trọng là hãy tách mình khỏi sự cạnh tranh và làm những việc khác nhau. Việc thiết kế nội ngoại thất của quán cafe sẽ là một yếu tố quyết định thành công lâu dài của bạn. Trước khi mở quán cafe, điều quan trọng là đảm bảo rằng thiết kế quán cafe là tốt nhất có thể. Một số khách hàng sẽ chỉ cho bạn một cơ hội, và nếu bạn mở quán khi nó chưa sẵn sàng, bạn có thể mất điểm.

Những điều cần biết khi thiết kế quán cafe

Tường và sàn quán cafe

Màu sắc và chất liệu của tường và sàn quán của bạn nên tạo cảm giác bình yên. Mọi người đến quán cà phê để thư giãn và tận hưởng bầu không khí, và sử dụng những màu đậm như màu đỏ có thể dẫn đến hiệu ứng ngược lại. Màu nâu, màu ngọc lam và tím nhẹ nhàng và được biết đến với tác dụng mang lại cảm giác yên bình của chúng. Luôn luôn sử dụng quy tắc 60-30-10 khi bạn chọn lựa màu sắc khi thiết kế quán cafe. 60% quán phải là màu nhẹ. Màu trung tính hoặc màu sáng được khuyến cáo vì đó là màu sắc mà mọi người sẽ bị thu hút nhất. 30% nên là màu trung bình, được sử dụng để tạo một chút kích thích thị giác. Màu này có thể hơi mạnh hơn và nên được kết hợp với đồ nội thất quán cafe của bạn. 10% phải là màu sắc nổi bật, được sử dụng để làm nổi bật các khu vực nhất định trong phòng. Điểm nhấn có thể tinh tế hoặc đậm theo ý thích và thường được kết hợp vào các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang trí.

Cửa sổ và không gian trong sáng

Không ai muốn ngồi xuống và thưởng thức ly cafe của họ trong một không gian tối. Đảm bảo bạn cung cấp đủ ánh sáng cho khách hàng là rất quan trọng. Ánh sáng tự nhiên làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc, vì vậy điều quan trọng là chọn lớp phủ cửa sổ sẽ cho phép ánh sáng mặt trời vào quán càng nhiều càng tốt. Không sử dụng màn rèm dày hoặc màn rèm cồng kềnh, trừ khi phong cách quán cafe của bạn yêu cầu như thế. Mức chi phí cho những thiết kế này là tùy thuộc vào thiết kế, đầu tư.

Nội thất và phụ kiện

Đồ nội thất quán cafe đúng là một trong những phần quan trọng nhất của quá trình thiết kế quán cafe. Các bàn ghế không chỉ nên kết hợp với màu sắc và phong cách của tường và sàn nhà, mà còn nên thoải mái nhất có thể. Bạn sẽ sớm mất khách hàng nếu bạn không cung cấp chỗ ngồi thoải mái. Khi bạn lựa chọn đồ nội thất quán cafe của bạn, những gì độc đáo, phá vỡ khuôn khổ của các quán cafe thông thường sẽ gây được hiệu ứng lớn lên khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện nó một bước xa hơn, bạn thậm chí có thể đặt đồ nội thất được thiết kế xung quanh đường viền của quán cafe của bạn.

Đồ nội thất phổ thông

Đồ nội thất phổ thông được thiết kế và sản xuất hàng loạt như các sản phẩm thương mại. Sử dụng một công ty đồ nội thất phổ thông để lắp đặt đồ đạc của bạn sẽ làm lu mờ tính chuyên nghiệp và đẳng cấp và làm cho quán cafe của bạn trông giống như một phòng ăn.

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công quán café nhà hàng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY DỰNG PHẦN THÔ UY TÍN

Đơn giá xây dựng nhà phần thô + nhân công hoàn thiện = 3,200,000đ/m2 Bảng giá cập nhật vào tháng 01 năm 2021 Giảm 100%...

Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công và trang trí nội ngoại thất "Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công...

Xây nhà có Tầng Hầm để xe và bảng báo giá

Dịch vụ xây nhà có tầng hầm tại Minh Thịnh Phát An cư lập nghiệp – nền tảng của một gia đình bắt đầu từ...

Báo giá xây dựng tường rào tại TPHCM

Tường rào là gì? Tường rào là bức tường thành vững chắc được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng nhà phố, biệt thự...

XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ BAO NHIÊU? ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà cấp 4 nhà mình là bao nhiêu...

Báo giá thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói 2020

Xây biệt thự - một công trình mơ ước của biết bao người. Khi bạn đã có dự định, lên kế hoạch xây dựng một...
0939 833 868