• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

TẠI SAO NHÀ MỚI XÂY MÀ LẠI BỊ THẤM NƯỚC


Đây cũng là câu hỏi mà trong quá trình đi khảo sát hay sửa chữa nhà chúng tôi thường xuyên nghe các khách hàng hỏi và phàn nàn. Với kinh nghiệm sửa chữa chống thấm rất nhiều căn nhà khác nhau, rất nhiều những hạng mục chống thấm khác nhau. Tôi xin chia sẻ thắc mắc của quý vị như sau.

Đầu tiên Tôi xin nêu ra những hạng mục thường xuyên bị thấm nước trong ngôi nhà như là. Thấm sàn và tường nhà vệ sinh, thấm sân thượng, thấm ban công, thấm tường vách sông… sở dĩ những hạng mục này bị thấm nước là vì nó trực tiếp tiếp xúc với nước nhiều. Để trả lời câu hỏi, tại sao nhà mới xây mà lại bị thấm nước? có vài yếu tố dẫn đến việc nhà bị thấm nước, dù là nhà mới xây xong như sau.

Thứ nhất do không chống thấm hoặc vật liệu chống thấm không đạt tiêu chuẩn. đối với từng hạng mục mà ta sử dụng vật liệu chống thấm cho phù hợp. như là sàn nhà vệ sinh, sân thượng, ban công có thể sử dụng KOVA CT-11A để lăn chống thấm. còn như vách sông nếu lăn sơn nước chúng ta nên lăn sơn lót trước khi lăn sơn màu lên. Vật liệu tiêu chuẩn được ghi chú rõ ràng dùng cho hạng mục nào, nội thất hay ngoại thất.

chat chong tham tot

Thứ hai, do thi công không đúng cách. Chống thấm nước là hạng mục chìm nên khi thi công thợ thường làm qua loa cho xong việc mà không để ý đến hậu quả. công việc này đòi hỏi phải làm đúng cách, cẩn thận và kinh nghiệm. ví dụ như lăn hoặc quét chống thấm phải từ 2 lớp trở lên, lớp này không được lăn cùng chiều với lớp kia, pha đúng tỷ lệ quy định. Như chống thấm nhà vệ sinh cần phải chống thấm cả trên tường ít nhất là cao hơn vòi cấp nước trên tường.

chong tham nha ve sinh

Thứ ba là cũng có thể chính quý vị đã không quan tâm giám sát kỹ lưỡng những hạng mục công việc này, hoặc là chưa biết nhiều về vấn đề này. Nói như vậy có thể quý vị nghĩ sẻ mâu thuẫn, nhưng thưa quý vị nếu quý vị gặp nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín và có tâm với nghề thì họ sẽ làm tốt cho quý vị ở những hạng mục này. Còn quý vị thử nghĩ mà xem nếu ta có sát sao giám sát thì nếu vô tình thợ có làm sai, hay chưa đúng phương pháp ta có thể điều chỉnh ngay, còn không thì hậu quả là quý vị cũng đã thấy rồi đó.

Những yếu tố trên trực tiếp dẫn đến hậu quả là bị thấm nước, gây ra sự khó chịu cho người sử dụng, làm xấu đi ngôi nhà và nhà nhanh mục, hư hỏng tường và bê tông. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp thi công hiệu quả nhất với quý vị, khi có yêu cầu quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, với dịch vụ nhanh nhất và uy tín.

Xây Dựng Minh Thịnh.

VP: 68 Đường T6, Phường Tây Thạnh,Quận Tân Phú, TP HCM

ĐT: 0966 339 868 – 0939 833 868 (Mr Minh)

Mail: minhthinhsaigon@gmail.com

Mời quý khách tham khảo >> BÁO GIÁ SỬA NHÀ <<, >> DỊCH VỤ SỬA NHÀ <<

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công quán café nhà hàng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Báo giá thiết kế kiến trúc nhà ở biệt thự quán cafe Công Ty Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Minh Thịnh Phát...

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2021 TPHCM (UY TÍN)

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM Bên cạnh việc xây nhà trọn gói, cung cấp dịch vụ thiết kế thì Minh Thịnh Phát còn có...

Báo giá xây dựng tường rào tại TPHCM

Tường rào là gì? Tường rào là bức tường thành vững chắc được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng nhà phố, biệt thự...

Bảng báo giá thi công quán Café Khung thép ( Tiền chế )

Thi công quán Café khung thép Công Ty MINH THỊNH PHÁT cập nhật "báo giá thi công quán cafe khung thép tiền chế" Cafe là thức...

THIẾT KẾ THI CÔNG CHUỖI CỬA HÀNG LỘ THIÊN CAFE (Cửa hàng số 1)

Thi công quán café tiền chế (Chuỗi Café Lộ Thiên) Công Ty Minh Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói...

Xây nhà có Tầng Hầm để xe và bảng báo giá

Dịch vụ xây nhà có tầng hầm tại Minh Thịnh Phát An cư lập nghiệp – nền tảng của một gia đình bắt đầu từ...
0939 833 868