Bài Mới Nhất

Sửa nhà Chống Thấm Hiệu Quả (Làm 1 Lần bao êm)


Lỗi thường gập khi xây nhà lần đầu – nhà mới xây đã bị thấm?

Đa số chúng ta khi lần đầu xây nhà thường không biết hoặc không để ý đến những hạng mục như, chống thấm nền nhà vệ sinh, sàn nước, si nô, sân thượng, mái tôn… mà khi vào sử dụng thì chúng ta mới biết đến tác hại của nó.

Đây là những hạng mục chìm nên khi xây nhà chúng ta ít quan tâm, giám sát và sau thời gian sử dụng ngắn thì sẽ hay sảy ra tình trạng thấm nước và hư hỏng.

Để khắc phục những hư hỏng đó, cần phải làm đúng cách và đúng quy trình cũng như vật tư sử dụng. Xây Dựng Minh Thịnh Phát chia sẻ cùng quý vị một số cách sửa nhà chống thấm tuyệt đối.

sua nha chong tham

Cách chống thấm nhà vệ sinh

Tường và nền nhà vệ sinh phải được tô trát kỹ, phểu thu sàn thoát nước phải được lắp đặt cùng khi cán nền.

Sau đó quét từ 2-3 lớp chất chống thấm như KOVA CT-11A, loại này sử dụng tương đối tốt.

vật liệu chống thấm hiệu quả được khuyên dùng

vật liệu chống thấm hiệu quả được khuyên dùng

Khi ốp lát gạch ta lưu ý về lượng keo hoặc hồ dầu(xi măng) phải đều và đúng tiêu chuẩn.

Đối với nhà vệ sinh khi chà ron gạch tốt nhất nên sử dụng bằng keo chứ không dùng xi măng trắng thông thường, lắp ráp thiết bị vệ sinh cũng cần lưu ý những đầu co răng phải ra bằng hoặc ra ngoài gạch ốp mới đảm bảo.

cach chong tham nha ve sinh

Chống thấm sân thượng, ban công hay sàn nước

Cũng tương tự như chống thấm sàn nhà vệ sinh, chỉ cần chú trọng là tất cả các công đoạn phải được làm đúng, vật liệu sử dụng phải chuẩn. thì hiệu quả đem lại là rất tốt.

Vì vậy khi xây nhà hay “sửa nhà” , quý vị nên chú trọng và kiểm tra giám sát những công đoạn này kỹ lưỡng, bởi vì phiền phức mà nó mang lại thì chúng ta cũng đã biết.

chong tham san thuong

Mời quý khách tham khảo >> BÁO GIÁ SỬA NHÀ <<