Bài Mới Nhất

Sửa chữa nhà phố

Sửa chữa nhà phố uy tín


Căn nhà là chốn đi về của tất cả mọi người, tất cả chúng ta đang cuồng quay theo sự phát triển của xã hội mà quên mất việc chăm sóc cho ngôi nhà mình đang sinh sống. vậy hãy để chúng tôi thay bạn chăm sóc cho ngôi nhà bạn.

Không đơn thuần chỉ là chốn đi về sau giờ làm việc, mà ngôi nhà còn là tổ ấm của mỗi gia đình, nơi để tất cả các thành viên trong gia đình sum họp vui đùa, nơi để nghỉ ngơi và yêu thương. Vì thế mà ngôi nhà cần phải được chăm sóc, sửa chữa và trang trí tốt nhất để tạo nên sự thoải mái và đầm ấm cho tất cả mọi người. chúng tôi “công ty chuyên sửa chữa nhà phố” trên địa bàn tp hcm, có tất cả các dịch vụ sửa chữa cho ngôi nhà bạn theo yêu cầu của từng căn nhà khác nhau.

-Sửa phòng khách. Không chỉ là nơi để các thành viên trong gia đình ngồi thư giãn trò chuyện, mà còn là nơi tiếp khách, bạn bè, người thân…khi phòng khách nhà bạn quá nhỏ, không gian chật hẹp, công năng sử dụng không tốt. hãy đến với dịch vụ sửa phòng khách nhà phố của chúng tôi. Bố trí lại kiến trúc phòng khách để đạt công năng sử dụng tốt nhất, đó cũng là việc chúng tôi sẽ sắp xếp lại vật dụng phòng khách nhà bạn sao cho hợp lí nhất. trang trí phòng khách để các bạn tự tin và thoải mái mỗi lần ngồi thư giãn hay tiếp khách, bằng việc chung hòa mầu sắc, ánh sang, điểm nhấn…bố trí đèn cho trần thạch cao, tạo mảng nhấn và kệ cho khu vực đặt ti vi, sử dụng lam ngăn ô cầu thang và phòng khách tùy thuộc theo từng không gian, nhằm tạo lên một không gian sang trọng, tiện nghi và hiện đại hơn.

sua phong khach

-Sửa bếp. trong cuộc sống hiện đại bây giờ, bếp càng trở nên quan trọng hơn trong mỗi căn nhà phố. Sửa chữa bếp nhà phố đòi hỏi sự khéo léo, khoa học và cả phong thủy của gia chủ nữa. nhà phố thường có diện tích không lớn, nên bếp cũng nhỏ hẹp, vì thế mà khi sửa chữa ngoài việc phải hợp hướng vói gia chủ, chúng tôi sẽ ưu tiên không gian gian bếp mở, có nhiều ánh sáng thông thoáng, xử lí khói và mùi do bếp tạo ra và đặc biệt là sự tiện nghi cho người sử dụng bếp.

sua bep

-Sửa phòng ngủ nhà phố. Cũng có chung nhược điểm như bếp phòng ngủ của nhà phố cũng không có diện tích lớn, vì vậy mà công việc của chúng tôi là tạo nên một không gian nghỉ ngơi thật sự cho các bạn. với dịch vụ sửa phòng ngủ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn một không gian riêng tư đúng nghĩa. Với việc trang trí theo phong thủy và sở thích của từng thành viên trong gia đình, sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng như trang trí trần thạch cao, sử dụng giấy dán tường để tạo mảng nhấn cho tường, sử dụng màu sơn tương thích, tất cả sẽ tạo lên không gian riêng tư, ấm áp và sẽ là nơi nghi ngơi thực sự của các bạn.

sua phong ngu

-Sửa nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là một nhu cầu thiết yếu cho tất cả các căn nhà, tôi chắc rằng các bạn ít nhất cũng đã một lần gặp phải những sự cố hư hỏng do nhà vệ sinh đem lại. hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục tuyệt đối những hư hỏng đó, bằng dịch vụ sửa nhà vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.

sua nha ve sinh

-Sửa chữa cải tạo mặt tiền nhà phố. Mặt tiền nhà phố không đơn thuần chỉ là nét đẹp riêng của từng căn nhà khác nhau, mà còn tạo nên vẻ đẹp chung cho khu phố, thành phố của chúng ta. Với dịch vụ sửa mặt tiền của chúng tôi, sẽ tư vấn và khai triển cho bạn những phương án phù hợp và hiện đại nhất đối với căn nhà bạn. tại sao lại phải phù hợp, là vì với từng khu vực, từng căn nhà có kết cấu khác nhau, thì việc “sửa chữa cải tạo nhà” sẽ khác và phải phụ thuộc chính vào kết cấu hiện trạng của mỗi căn nhà sao cho hợp lý để vừa có tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự bền vững cho căn nhà.

sua mat tien nha pho

Chúng tôi cam đoan về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tâm từ những việc nhỏ nhất, bảo hành đúng hạn lấy uy tín làm thương hiệu, sẽ là bạn của tất cả các khách hàng đã hợp tác.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của công ty.

Liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

Công Ty TNHH TM Xây Dựng Và Đầu Tư Minh Thịnh

Địa Chỉ: Số 10 Đường số 2 Khu Kim Sơn Quận 7 TPHCM

Điện thoại: 0911 512 389 Hoặc Mail : minhthinhsaigon@gmail.com