• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất
  • Sửa nhà

Sửa chữa cải tạo nhà xưởng


Xây dựng minh thịnh “công ty chuyên sửa chữa cải tạo nhà xưởng” trên địa bàn TP HCM và các vùng lân cận, xin giới thiệu đến quý khách hàng những “dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng” của công ty.

sua nha xuong
sua nha xuong

Công ty chúng tôi đã thực hiện những dự án sửa chữa cải tạo nhà xưởng cơ bản, đối với tất cả các xưởng sản xuất , nhà kho hay phòng ban…. Hiện nay nhà xưởng ở việt nam cơ bản đều là nhà tiền chế, khung cột kèo sắt mái tôn vách là tường gạch hoặc tôn, bên trong nhà xưởng cơ bản là trần thạch cao , hệ thống điện sản xuất và vách ngăn nhẹ. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng đối với tất cả các hạng mục nêu trên.

-Sửa chữa hoặc thay mới mái tôn nhà xưởng. Thông thường mái tôn nhà xưởng có diện tích lớn, khi làm mới chúng ta sơ suất hay tiết kiệm chi phí như thả xà gồ quy cách quá thưa, xà gồ không đủ độ lớn và độ dầy cho phép hoặc sử dụng tôn lợp quá mỏng, kém chất lượng. thì qua thời gian và chiệu sự tác động của thời tiết và môi trường bên ngoài sẻ dể dẩn đến hư hỏng. vì vậy đối với mái tôn nhà xưởng, chúng ta nên sử dụng xà gồ sắt có độ dầy tiêu chuẩn và thả đúng quy cách cho phép, sử dụng tôn lạnh mầu có cách nhiệt để lợp là tốt nhất, vì nó vừa đảm bảo được tính bền vững của công trình,cách nhiệt làm mát cho nhà xưởng , để chúng ta an tâm sản xuất.

sua chua cai tao nha xuong
sua chua cai tao nha xuong

thay mai ton nha xuong

-Sửa chữa hoặc đóng mới trần và vách thạch cao nhà xưởng. Thạch cao nhà xưởng phụ thuộc chính vào 3 yếu tố, như là sàn, tường và mái tôn. Vì vậy 3 nhân tố này không tốt sẽ dẫn đến thạch cao hư hỏng, còn lại lỗi bên thi công thì chủ yếu là do quy cách tấm lớn , khung xương và ty ít. Các bạn nên lưu ý rằng đối với trần thạch cao nhà xưởng, thì chúng ta nên đóng quy cách tấm thả là 60cmX60cm và treo ty dầy thì sẻ rất ổ định, còn khi ta đóng quy cách là 60cmX120cm thì tấm sẻ bị võng xuống và thời gian sẻ bị gẫy sập.

sua nha xuong

-Sửa chữa thi công vách nhôm kính nhà xưởng. Đối với những nhà xưởng sản xuất nhẹ chúng ta nên sử dụng vách ngăn các khu vực làm việc riêng biệt bằng vách nhôm kính. Vì nó có một số yêu điểm như sau, trọng lượng nhẹ, chi phí vừa phải, tính thẩm mỹ cao.

sua nha xuong

-Sửa chữa cải tạo nền nhà xưởng. thông thường các nền nhà xưởng sản xuất nặng chúng ta thường đổ bê tông, nhưng với các xưởng sản xuất nhẹ như xưởng may, xưởng chế biến thực phẩm, bánh kẹo … thì nền sẽ lát gạch hoặc làm nền công nghiệp sạch.

sua nha xuong
sua nha xuong

Công Ty chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề giỏi, chuyên nghiệp sẽ đáp ứng quý khách tất cả các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng. với cam kết làm đúng với các điều khoản của hợp đồng, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ, bàn giao đúng tiến độ. Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Thịnh “công ty sửa chữa cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp” để được phục vụ bằng dịch vụ nhanh và uy tín nhất.

sua nha xuong
sua nha xuong

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Dự án đã XÂY DỰNG bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

Xây nhà có Tầng Hầm để xe và bảng báo giá

Dịch vụ xây nhà có tầng hầm tại Minh Thịnh Phát An cư lập nghiệp – nền tảng của một gia đình bắt đầu từ...

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY DỰNG PHẦN THÔ UY TÍN

Đơn giá xây dựng nhà phần thô + nhân công hoàn thiện = 3,100,000đ/m2 Bảng giá cập nhật vào tháng 05 năm 2020 Giảm 100%...

Báo giá Thiết kế & Thi công xây QUÁN CAFÉ – NHÀ HÀNG (Trọn...

Thiết kế và Xây quán Café - Nhà hàng trọn gói Cty MINH THỊNH PHÁT tự hào là đối tác tin cậy của các chuỗi...

Bảng báo giá thi công quán Café Khung thép ( Tiền chế )

Thi công quán Café khung thép Công Ty MINH THỊNH PHÁT cập nhật "báo giá thi công quán cafe khung thép tiền chế" Cafe là thức...

XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ BAO NHIÊU? ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà cấp 4 nhà mình là bao nhiêu...

Xây biệt thự & Báo giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói...

Xây biệt thự - một công trình mơ ước của biết bao người. Khi bạn đã có dự định, lên kế hoạch xây dựng một...
0939 833 868