Bài Mới Nhất

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại TPHCM

XÂY DỰNG MINH THỊNH là một trong những công ty dịch vụ sửa nhà giá rẻ uy tín tại TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi.

Công ty Xây dựng Minh Thịnh là một trong những đơn vị thi công và sửa nhà tại các quận huyện trên địa bàn TpHCM. Hiện tại đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về xây dựng, sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở, biệt thự, chung cư… nhằm đem lại một cuộc sống hiện đại cho mọi gia đình.

xay nha cap 4 tron goi

xay nha phan tho

Các dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

– Sửa nhà bếp và nhà vệ sinh.

– Sơn nhà, chống thấm

– Nâng nền, thay gạch nền.

– Thi công cửa các loại.

– Thi công hệ thống điện nước.

– Cải tạo mặt tiền.

– Trang trí nội thất.

xay nha tron goi

Bảng giá sửa chữa nhà giá rẻ TPHCM

bang bao gia sua chua nha

Công ty dịch vụ sửa nhà giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều các nhà thầu hiện đang cung cấp các gói dịch vụ sửa nhà giá rẻ tphcm. Tuy nhiên để các bạn có thể lựa chọn cho mình được một công ty dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ và uy tín ở TPHCM thì không phải là một việc đơn giản, vì việc xây dựng nhà là một trong những việc quan trọng của một đời người, vì nó là nơi tổ ấm cho gia đình, cũng nhưng là nơi nghỉ ngơi sau một ngày bộn bề với công việc. Nhưng khi bạn đến với Công ty xây dựng Minh Thịnh, chúng tôi luôn cam kết với bạn một điều :

Minh Thịnh – Công ty xây dựng uy tín với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và đội ngũ nhân công tay nghề cao, nhân viên của Minh Thịnh luôn luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc, trách nhiệm được giao. Đặc biệt trong thời gian qua, chúng tôi đã sửa chữa rất nhiều ngôi nhà ở khắp các quận, huyện ở trên địa bàn Thành phố  Hồ Chí Minh cũng như là ở các vùng lân cận. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ uy tin cho quý khách hàng, và cũng nhận đã nhận được rất nhiều cácý kiến tích cực của khách hàng đối với công ty chúng tôi.

Khi các bạn có nhu cầu sửa chữa nhà giá rẻ HCM, mà quý vị vẫn còn đang phân vân chưa biết giá cả cụ thể như thế nào, thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Xây Dựng Minh Thịnh – nhận sửa chữa nhà giá rẻ – uy tín chuyên nghiệp tại THPCM, để được tư vấn báo giá miễn phí cho quý vị. với dịch vụ chuyên nghiệp uy tín, giá cả hợp lí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số điện thoại: 0911 512 689

Email: minhthinhsaigon@gmail.com

Địa chỉ: Số 10, Đường Số 2, Khu Kim Sơn, Quận 7, TP HCM.