Bài Mới Nhất

Công Ty sửa chữa nhà tại tp hcm


Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa nhà | sửa văn phòng | sửa nhà xưởng | sửa chữa cải tạo mặt tiền | trang trí nội thất.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH TM XD&ĐT Minh Thịnh

VP: Số 10, Đường Số 2, Khu Kim Sơn, Quận 7, TP HCM.

ĐT: 0911 512 389 ( Mr Phú)

Mail: minhthinhsaigon@gmail.com

Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, trang trí nội thất ngoại thất nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Sửa chữa xử lí lỗi kết cấu như: sụt lún, nứt tường, nứt sàn

Sửa chữa phần xây dựng cơ bản: đập phá ,đào móng, đổ bê tông cột dầm sàn…, xây tường, tô tường, cán nền, ốp lát gạch, chống thấm , chống dột, sửa chữa cải tạo hệ tống điện, hệ thống nước cấp và thoát, thi công lắp ráp nhà tiền chế, lợp mái tôn…

Sửa chữa hoàn thiện: thi công ốp lát đá trang trí, ốp lát sàn gỗ , thi công lắp ráp tủ bàn nghế gỗ, thi công sơn nước , sơn giả đá các loại, lắp ráp thiết bị điện chiếu sáng và công nghiệp, lắp ráp thiết bị vệ sinh, thi công trang trí nội thất ….

Minh Thịnh – công ty sửa nhà chuyên nghiệp tại tp hcm

Phạm vi hoạt động sửa chữa nhà sài gòn: các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

cong ty sua nha

  • Khảo sát báo giá sửa nhà. Khi bạn có nhu cầu ‘sửa nhà’ chúng tôi sẽ đến tận công trình nhà bạn cần sửa để khảo sát các hạng mục cần sửa chữa, tư vấn phương án sửa chữa cho bạn cũng như sử dụng chủng loại vật tư cho hợp lý với từng hạng mục công việc cụ thể. sau khi phương án sửa chữa và chủng loại vật tư được thống nhất, chúng tôi sẽ làm bảng báo giá gửi cho bạn. bảng báo giá thể hiện rõ ràng từng hạng mục công việc cụ thể, đơn giá, và vật tư sử dụng trong công trình.

cong ty sua nha tai tp hcm

  • Xin phép sửa chữa cải tạo nhà. đối với những công trình cải tạo mà thay đổi DTXD, hoặc cơi nới thêm thì phải xin phép sửa chữa. còn đối với những công trình sửa chữa giữ nguyên hiện trạng thì chỉ cần thông báo lên UB phường là được, về phần xin phép sửa chữa hoặc báo cáo UB chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn về mặt thủ tục và xin phép, để các bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

giay phep sua chua cai tao nha

  • Thi công sửa chữa nhà. Chúng tôi là đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp tại tp hcm, chúng tôi cam kết về tiến độ chất lượng và kỹ thuật công trình nhà Bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về an toàn lao động cũng như trật tự cảnh quan bên ngoài công trình.

sua nha chuyen nghiep

  • Chất lượng và bảo hành công trình. Khi công trình sửa chữa hoàn thiện chúng tôi bàn giao cho bạn theo từng hạng mục công việc cụ thể. chất lượng công trình là thước đo đánh giá tay nghề cũng như năng lực thực thụ của một ‘công ty sửa nhà’. chúng tôi bảo hành công trình nhà bạn như cam kết đã ký trong hợp đồng, trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những sự cố hư hỏng nếu có một cách kịp thời và nhanh nhất khi có yêu cầu của khách hàng.

cong ty sua nha nhanh

  • Bạn có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ với chúng tôi, công ty sửa chữa nhà uy tín tại TP HCM.