• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

Cẩn thận với những dịch vụ xây nhà trọn gói không uy tín

Bạn đang cần tìm cho mình một nơi có thể cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm để có thể gửi gắm niềm tin cho mình được một ngôi nhà lý tưởng? Nhưng bạn cũng nên thận trọng cho mình về hiện nay có rất nhiều đơn vị lừa đảo xây nhà trọn gói giá rẻ! 

Xây nhà trọn gói đang là một trong những loại hình dịch vụ đang được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm hiện. Kéo theo đó, thì cũng xuất hiện rất nhiều đơn thị, thiết kế thi công cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói tràn lan ở trên thị trường hiện nay và làm gây nhiễu loạn thị trường khiến rất nhiều các cá nhân hoặc các tổ chức đang có nhu câu xây dựng nhà ở, công ty, trường học cũng không biết đâu là công ty uy tín để có thể nằm niềm tin vào.

Rất nhiều cá nhân đã bị mắc lừa, sập bẫy những nhà thầu khi gặp phải những công ty chuyển lừa đảo xây cho họ ngôi nhà không như họ mong muốn. Chính vì vậy, hôm nay Xây Dựng Minh Thịnh sẽ chia sẽ kinh nghiệm cho bạn cũng như là tư vấn cho bản biết những vấn đề cơ bản cũng như là kiến thức đến việc lựa chọn công ty xây nhà trọn gói. Hãy cùng Xây Dựng Minh Thịnh theo dõi qua bài viết sau !

sua quan cafe the coffee house

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng

1. Tại sao có nhiều người ưa chuộng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là một trong những loại hình dịch vụ dựa vào sự thống nhất của 2 bên : 1 bên là người có nhu cầu xây nhà (chủ thầu) và 1 bên là đơn vị nhận xây nhà (nhận thầu). Theo như hợp đồng, thì chủ thầu chỉ cần phải bỏ tiền đầu tư và ký kết hợp bên đơn vị nhận thầu. Dựa vào thời gian 2 bên thỏa thuận với nhau mà đơn vị nhận thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm xây nhà trọn gói theo đúng thời gian cam kết với bên chủ thầu. Sau khi ngồi nhà đã hoàn thành xong theo đúng thời gian, thì bên nhận thầu sẽ bàn giao cho bên chủ thầu nhận ngôi nhà của mình, nếu như chủ thầu cảm thấy vừa ý và không có bất kỳ ý kiến gì liên quan tới hợp đồng xây dựng đã kí kết.

xay nha quan 7

Nếu như vậy, thay vì bạn phải bỏ nhiều thời gian lo nhiều công đoạn trong quá trình xây nhà của mình, thì với dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn chỉ cần chọn cho mình đúng được đơn vị uy tín, thì bạn có thể hoàn toàn an tâm công tác và đợi ngôi nhà của mình sẽ hoàn thành đúng ý mà bạn mong muốn mà không cần phải tốn nhiều thời gian can thiệp vào nó.

Ngoài ra khi bạn có nhu cầu xây nhà trọn gói mà bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào, thì bên đơn vị thi công có thể sẽ cung cấp các dịch vụ cho bạn hoặc cũng có thể đưa ra một số gợi ý, tư vấn, hỗ trợ tận tình cho bạn nhằm giúp bạn có thể chọn được mẫu ưng ý nhất.

Chính vì những ưu điểm ở trên, thì việc xây nhà trọn gói đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên, thì bạn cũng cần phải lưu ý rằng, không phải đơn vị thi công gói dịch vụ này cũng sẽ giúp cho bạn có được một ngôi nhà như bạn mong muốn. Đôi khi còn làm cho chủ nhà gặp nhiều điều không như mong muốn vừa mất tiền mà ngôi nhà của mình lại không được như mong muốn.

xây nhà trọn gói

2. Lựa chọn những dịch vụ xây nhà trọn gói không uy tín

Khi bạn bỏ thời gian kiếm một đơn vị dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn có thể sẽ gặp phải những trường hơp sau :

  • Dịch vụ không uy tín – “treo đầu dê bán thịt chó”: Đưa ra cho chủ thầu một bản dự án hoàn hảo cho ngôi nhà chuẩn bị xây dựng và đưa ra giá cao với chủ xây dựng. Và trong quá trình ký kết hợp đồng sẽ không được rõ ràng, mình bạch. Qua đó đơn vị thi công sẽ mua những vật liệu xây dựng có giá thành thấp, quy trình thi công cẩu thả. Kết quả, sau khi bàn giao ngôi nhà cho chủ đầu tư, ngôi nhà sẽ không được như ý của bạn hoặc sau một khoảng thời gian ngắn, bạn cũng sẽ bỏ ra chi phí cho việc sửa chữa nhà của mình.

 

  • Dịch vụ giá rẻ kém chất lượng: Bên cạnh chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó” của bên thi công với mức giá cao trên trời, thì cũng có những công ty thi công, quảng cáo dịch vụ giá rẻ nhằm thu hút nhiều khách hàng.  . Sau đó, trong quá trình thì công, đơn vị thi công sẽ đưa ra một số yêu cầu mới nhằm đỏi hỏi chủ thầu phải tốn thêm tiền chi phí. Từ đó chi phí lại phát sinh, “giá rẻ” thì chẳng thấy đâu, mà ngôi nhà thì thời gian hoàn thành không như dự kiến, khi xây xong lại không như mong muốn.

thiết kế nhà đẹp tiết kiệm chi phí

Đó là những điều mà bạn có thể gặp phải trong trường hợp bạn thuê phải những dịch vụ xây nhà trọn gói không uy tín. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ này. Khi bạn muốn xây nhà trọn gói thì bạn cần phải nắm rõ địa chỉ, tên công ty, qua trình phát triển của công ty và lưu ý nên đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết.

Dịch vụ xây nhà trọn gói hiện đã và đang trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Hy vọng qua bài viết trên, Xây Dựng Minh Thịnh cũng đã hỗ trợ chco bạn được phần nào thông tin, nhằm có thể giúp bạn tránh được những trường hợp thuê dịch vụ xây nhà trọn gói không uy tín cũng như là sáng suốt trong việc lựa chọn nơi uy tín để gửi gắm niềm tin.

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công quán café nhà hàng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

Phân tích đơn giá sửa nhà từ Minh Thịnh

Phân tích đơn giá sửa nhà Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng lại đang băn khoăn về đơn...

Xây dựng khách sạn trọn gói & Báo giá xây khách sạn chi tiết...

Xây dựng khách sạn và những khái niệm cơ bản Khi nhắc đến cụm từ xây dựng khách sạn chắc hẳn nhiều nghĩ đến công trình nguy...

Bảng báo giá thi công quán Café Khung thép ( Tiền chế )

Thi công quán Café khung thép Công Ty MINH THỊNH PHÁT cập nhật "báo giá thi công quán cafe khung thép tiền chế" Cafe là thức...

Báo giá Thiết kế & Thi công xây QUÁN CAFÉ – NHÀ HÀNG (Trọn...

Thiết kế và Xây quán Café - Nhà hàng trọn gói Cty MINH THỊNH PHÁT tự hào là đối tác tin cậy của các chuỗi...

THIẾT KẾ THI CÔNG CHUỖI CỬA HÀNG LỘ THIÊN CAFE (Cửa hàng số 1)

Thi công quán café tiền chế (Chuỗi Café Lộ Thiên) Công Ty Minh Thịnh Phát cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói...

Báo giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói | XÂY DỰNG MINH THỊNH PHÁT

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính...
0939 833 868