Bài Mới Nhất

Báo giá Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ TPHCM

Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ TPHCM

Trong điều đời sống hiện nay ở các thành phố lớn như TPHCM chỉ có 4 từ diễn tả là “ đất chật người đông”, việc lựa chọn mua căn chung cư là một phương án vừa mang lợi ích kinh tế vừa tối ưu hóa mọi tiện ích của gia chủ.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà gia chủ có thể lựa chọn phương án chung cư thích hợp với mình. Giá trị từng loại hình chung cư phù thuộc vào vị trí sở tại, tầng chung cư, diện tích sử dụng, trang thiết bị được trang bị sẵn.

thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư

Nhận thiết kế và thi công nội thất căn hộ chung cư Land Mark Quận 2

Một số chung cư còn cho phép chủ sở hữu có thế thiết kế nội thất theo ý thích và nhu cầu riêng của gia đình mình nên vì vậy mà Minh Thịnh Phát xin được gửi đến quý khách hàng báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ TPHCM.

Khách hàng nên xác định trước mục đích thiết kế nội thất chung cư

1. Mục đích để ở :

Khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích của mình, lựa chọn thiết kế không gian hiện đại tiện nghi hay tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Sử dụng nguyên vật liệu phù hợp với phần thiết kế để làm nên “ chất tôi riêng biệt “ không lẫn vào đâu. Hoạch định được chi phí xây dựng phù hợp với nhu cầu.

2. Cho thuê, kinh doanh

Nhu cầu chủ yếu trong thiết kế thi công nhà chung cư phục vụ cho nhu cầu cho thuê, kinh doanh, thường phụ thuộc vào nhu cầu lượng khách, vị trí địa lý và diện tích mà chủ đầu như cân nhắc đến phần thiết kế muốn hướng đến: chung cư cao cấp – chung cư giá rẻ mà có những chiến lược xây dựng cho phù hợp.

Với những căn hộ chung cư cao cấp, nhu cầu lượng khách muốn hướng đến là tiện nghi, hiện đại, vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, không khí trong lành và là nơi phức hợp tập trung nhiều tiện ích.

Với những căn hộ chung cư giá rẻ, nhóm đối tượng hướng đến là chi phí hợp lý và không gian sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, Minh Thịnh Phát mong muốn có thể đem đến cho quý khách sự trải nhiệm tiện ích thú vị.

thiet ke thi cong noi that chung cu quan 11 duong 3/2

Thiet ke thi cong noi that chung cu quan 11 duong 3/2

Xác định diện tích trước khi yêu cầu dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Tùy thuộc vào diện tích thiết kế, số lượng phòng theo nhu cầu của khách hàng mà KTS thiết kế sao cho phù hợp.

Tùy vào hiện trạng căn hộ mà gói thiết kế sẽ khác nhau

Bàn giao tiến độ hoàn thiện 50% phần thô

  • Căn nhà được bàn giao khi việc thực hiện phần thô được hoàn thành một nữa công trình, trần thạch cao, tường lót gạch hoặc sàn gỗ, dây điện và thiết bị được đi sẵn để chờ hoàn thiện, vách được lăn sơn nước, phòng vách được phân chia riêng biệt, chỉ thiếu nội thất.
  • Công việc của các KTS là sử dụng những vật dụng nội thất sao cho phù hợp.
thiết kê thi công căn hộ chung cư

thiết kê thi công căn hộ chung cư

Bàn giao tiến độ hoàn thiện 100% phần thô

  • Căn nhà được bàn giao khi phần thô vừa xong, hệ thống điên được đi âm tường, vách được trét hồ thô, tường chưa thạch cao, sàn thô chưa ốp gạch hoặc gỗ, chưa phân chia các phòng.
  • Công việc của các KTS sẽ thiết kế, sắp đặt vị trí không gian từng phòng theo mục đích sử dụng.
  • Loại hình này đạt được điểm cộng cho việc thỏa thích sáng tạo từng phòng, mở rộng không gian, loại bỏ giới giạn của sự khuôn khổ nhàm chán.

Báo giá thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

chi phí liên hệ

Lưu ý trong thiết kế thi công nhà chung cư trọn gói

+ Lựa chọn một ngôi nhà theo đúng mục đích sử dụng.

+ Trang bị thiết bị gia dụng theo đúng diện tích và kích thước không gian sống.

+ Tuổi thọ, chi phí của nguyên vật liệu và niên hạn sử dụng của trang thiết bị sử dụng.

+ Chi phí, thời gian thi công.

+ Lựa chọn nhà thầu uy tín.

+ Chế độ bảo hành và cam kết thỏa với nhà thầu thi công công trình.

Kết luận

Việc lựa chọn nhà thầu thi công ngôi nhà của mình là một vấn đề nan giải, khi hàng ngàn kết quả được trả về với một lượt tìm kiếm trên Google. Bằng thực lực và sự tận tâm trong nghề Minh Thịnh Phát mong muốn góp phần giải quyết khuất mắt của Quý gia chủ, mong muốn có được cơ hội hoàn thiện ngôi nhà của Quý Gia chủ một cách hoàn mỹ nhất.