Bài Mới Nhất

5 lý do vì sao bạn không chọn xây trọn gói

Hiện nay xây nguyên gói đang là một trong những dịch vụ xây nhà đang được rất nhiều người quan tâm, nhưng liệu bạn có nên lựa chọn cho mình hình thức khoán trọn gói cho một nhà thầu. Xây Dựng Minh Thịnh chia sẽ 5 điều bạn cần quan tâm để bạn lựa trọn theo hình thức xây trọn gói qua bài viết sau.

xây nhà trọn gói

1. Bạn không muốn có một ngôi nhà hoàn hảo

Có rất nhiều người muốn xây ngôi nhà của mình bằng chính đôi tay của mình để xây được ngôi nhà mơ ước, qua đó cũng sẽ giúp việc tiết kiệm một khoản chi phí lớn nhưng khi thực hiện thì kết quả sẽ không như mong đợi vì do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng. Cũng có một số ít người cũng có thể tự mình xây dựng ngôi nhà nhưng cũng không hoàn chỉnh giống như mình mong muốn. Vì vậy có khoảng 96% những ngôi nhà tự xây dựng mà không được tư vấn bởi những nhà kiến trúc sư hay những người có chuyên môn trong xây dựng nhà ở thì sẽ không đủ tiêu chuẩn  có thể cho các gia chủ để ở, bố cục không gian ngôi nhà cũng sẽ không hợp lý mà qua đó người ngoài nhìn vào cũng sẽ biết đó chính là ngôi nhà tự mình xây.

2. Bạn có nhiều thời gian rãnh, thời gian đối với bạn chẳng có giá trị gì

xây nhà trọn gói

Quá trình để xây dựng được một ngôi nhà là một quá trình phức tạp nó còn phụ thuộc vào nhiều điều kiện thời tiết cũng như là mỗi kích thước khác nhau của từng ngôi nhà vì nó không thể theo khuôn mẫu nào đó. Vì vậy khi bạn tự xây nhà cho mình bạn sẽ phải bỏ nhiều thời gian để có thể tự mua cho mình từng bao cát, từng viên gạch, từng cây thép để cho nhà thầu xây. Thay vì bạn phải bỏ  thời gian để đi làm việc đó bạn có để làm được những công việc chuyên môn của mình.  Ngay khi bạn có thời gian rảnh rỗi bạn cũng không nên tự mình đi mua vật tư, vì muốn xây dựng một ngôi nhà có đến hàng trăm chủng loại vật liệu xây dựng khác lúc đó sẽ dẫn đến bạn không cung cấp đầy đủ vật tư sẽ làm chậm tiến độ thi công xây nhà của bạn, thậm chí là chất lượng của từng vật liệu cũng chưa chắc là đảm bảo an toàn. Còn nếu như bạn chọn nhà thầu xây nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Thịnh bạn sẽ được tiết kiệm hơn với mục đích chia sẽ lợi ích cho người xây nhà.

3. Không tin tưởng vào những người có chuyên môn xây dựng, bạn nghĩ bạn có thể làm tốt công việc này

Nếu như bạn muốn có được thành công trong một lĩnh vực nào đó thì bạn cũng cần phải tìm hiểu và học những người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, nhưng bạn lại đi hỏi những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp những người không có chuyên môn trong lĩnh vực đó. Vì vậy bạn muốn thành công trong lĩnh vực nào đó thì quan trọng bạn cần phải nhờ đến những lời khuyên từ những người có chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Vì vậy bạn muốn xây nhà cấp 4 giá bao nhiêu cho mình một ngôi nhà bền đẹp, một không gian bố trí hợp lý thì không ai khác sẽ là những kiến trúc sư và các kỹ sư sẽ tư vấn giúp cho bạn. Vì họ sẽ có cái nhìn giúp cho ngôi nhà bạn có sự kết hợp về kiến trúc cùng với giải pháp kết cấu phù hợp sẽ giúp cho ngôi nhà của bàn bền vững theo thời gian.

4. Không có đủ tiền để thực hiện

không có đủ tiền

Bạn sẽ nghĩ rằng dịch vụ sẽ cao hơn rất nhiều nhưng thực thế theo Xây Dựng Minh Thịnh tính toán nhằm tinh giảm hết mức tối đa nhằm giúp chi phí xây nhà giảm đi từ 4-6% chi phí xây nhà so với các hình thức xây nhà khác. Bằng sự thân thiện, kinh nghiệm và yêu nghề của chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng sẽ có những giải pháp tốt nhất để có thể giúp xây cho ngôi nhà bạn đẹp, thời gian ít nhất với chi phí hợp lý nhất.

5. Gây lãng phí

Khi trong đầu bạn có những suy nghĩ như vậy là tại vì bạn đã từng nghe qua một bài người bạn hoặc là bạn trông thấy một số nhà thầu nào đó kém về chuyên sử dụng những vật liệu dỏm không đúng như thỏa thuận ban đầu và làm cho bạn mất đi niềm tin.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa hoặc chưa có kinh nghiệm tìm kiếm công ty, đội ngũ thiết kế thì hãy liên hệ với Xây Dựng Minh Thịnh là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các mẫu nhà cửa, báo giá sửa nhà 2023 cửa với nhiều năm hoạt động, Xây Dựng Minh Thịnh đã xây dựng được cho mình một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc và sẵn sàng tư vấn hết mình khi bạn cần sự giúp đỡ.