Bài Mới Nhất

Đơn giá xây thô nhà 2 tầng

Ngày nay, việc xây dựng các ngôi nhà hai tầng đang ngày càng trở nên phổ biến do chi phí và thời gian xây dựng hợp lý, cùng không gian nội thất đáp ứng đủ nhu cầu của gia chủ. Giá thành và các vấn đề liên quan đến việc xây thô nhà 2 tầng sẽ được trình bày trong bài viết dưới đây.

Khuynh hướng xây dựng nhà thô hai tầng hiện đại

Việc xây nhà thô hai tầng đang trở thành xu hướng phổ biến do nhu cầu ngày càng tăng từ phía gia chủ và nhà đầu tư. Vậy nhu cầu đó là gì? Như đã nêu ở phần mở đầu, việc xây dựng nhà thô hai tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Phần lớn các hộ gia đình hiện đại bao gồm 4 thành viên hoặc hai thế hệ với 6 người cùng chung sống. Trong một không gian như thế, việc xây dựng nhà hai tầng sẽ đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt chung và riêng biệt của từng thành viên, đồng thời không gian sẽ vẫn đủ rộng rãi. Thêm vào đó, xây nhà thô hai tầng trong không gian đô thị hiện nay sẽ tạo ra một ngôi nhà không quá lớn về mặt kiến trúc, phù hợp với diện tích hạn chế ở khu vực này. Với kiến trúc hiện đại, việc xây dựng nhà thô hai tầng sẽ giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Đơn giá xây thô nhà 2 tầng

Việc xây dựng nhà thô hai tầng đã trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành xây dựng, khi thời gian thi công nhanh chóng và chi phí phù hợp với thu nhập của đa số người dân Việt Nam hiện nay. Thời gian xây dựng nhà thô hai tầng chỉ mất từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào diện tích và kiến trúc mà chủ nhà mong muốn, cũng như độ phức tạp hay đơn giản của công trình. Chi phí xây nhà thô hai tầng theo phong cách hiện đại hay tân cổ điển rất thích hợp với tài chính và thu nhập của phần lớn người Việt hiện nay.

Xây dựng nhà thô hai tầng cũng mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư. Nếu quan sát thị trường bất động sản hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy rằng ngôi nhà thô hai tầng thường được rao bán và thu hút sự chú ý của nhiều gia chủ, vì giá cả và không gian sống phù hợp. Nhà đầu tư dự án bất động sản thường bán nhanh chóng và thu hồi vốn trong thời gian ngắn. Chính vì lý do này mà nhu cầu xây dựng nhà thô hai tầng đã trở nên phổ biến trong thời gian gần đây.

Việc xây dựng nhà thô hai tầng để cho thuê cũng đang trở thành hoạt động phổ biến trong thời gian gần đây. Sự phát triển này bắt nguồn từ một số tỉnh thành hấp dẫn đầu tư vào khu công nghiệp và khu chế xuất lớn, thu hút lượng lao động đông đảo tìm kiếm việc làm và nơi ở. Nhà đầu tư nhận ra tiềm năng kinh doanh từ xu hướng này và tiến hành xây dựng nhà thô hai tầng với mục đích cho thuê dài hạn. Thông thường, nhà thô hai tầng được xây dựng dưới dạng dãy phòng trọ giá rẻ, mỗi căn hộ có cấu trúc 1 trệt 1 lửng, tạo ra không gian sống rộng rãi cho người thuê. Ngoài ra, việc xây dựng nhà thô hai tầng để cho thuê cũng tạo nên một không gian thông thoáng và mát mẻ cho người thuê.

Do nhu cầu cao, xây dựng nhà thô hai tầng đã trở thành một dịch vụ xây dựng đang phát triển. Các đơn vị nhà thầu xây dựng hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ xây dựng nhà thô với mức giá phù hợp, giúp gia chủ và nhà đầu tư lựa chọn cho công trình sắp tới của mình. Hãy cùng xem phần tiếp theo để tìm hiểu chi tiết hơn về gói dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng hiện nay.

Dịch vụ xây nhà phần thô 2 tầng

vụ đa dạng, mang lại lựa chọn phong phú cho chủ nhà. Trong số các dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng, dịch vụ trọn gói đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dự định xây nhà, đặt niềm tin vào dịch vụ này.

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng trọn gói, chủ nhà sẽ được nhà thầu lo chăm sóc từng chi tiết, từ A đến Z trong quá trình thi công. Chủ nhà chỉ cần lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng, sau đó đến ngày bàn giao công trình và tiến hành nghiệm thu.

Dịch vụ xây nhà phần thô 2 tầng

Dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng trọn gói giúp chủ nhà tiết kiệm công sức và thời gian trong việc tìm kiếm đội ngũ thi công cũng như không cần phải khảo sát chất lượng và giá cả của nguyên vật liệu sử dụng trong công trình. Nhà thầu xây dựng sẽ cung cấp tất cả với chất lượng tốt nhất. Chủ nhà chỉ cần đến văn phòng nhà thầu để nhận tư vấn về gói dịch vụ, đội ngũ thi công và nguyên vật liệu. Mọi thông tin về thông số kỹ thuật, giá cả sẽ được cung cấp qua bảng báo giá chi tiết, rõ ràng. Hơn nữa, khi chọn nhà thầu xây dựng nhà thô hai tầng uy tín, chủ nhà sẽ nhận được mức giá nguyên vật liệu phù hợp, thậm chí còn thấp hơn nhiều so với giá thị trường hiện tại. Lý do chính là nhà thầu kinh nghiệm thường có mối liên kết trực tiếp với nhà phân phối nguyên vật liệu, do đó sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Nhà thầu xây dựng nhà thô hai tầng cung cấp đội ngũ thi công được tuyển chọn cẩn thận từ ban đầu. Với kinh nghiệm hợp tác trong nhiều dự án lớn và nhỏ khác nhau, đội ngũ này đảm bảo mang lại công trình nhà thô hai tầng chất lượng cao.

Công việc được phân chia rõ ràng, tránh tình trạng can thiệp vào việc của các đội ngũ thi công khác. Dưới sự quản lý của đội giám sát chất lượng của nhà thầu, mọi công việc diễn ra suôn sẻ, không gặp trục trặc.

Chính sách bảo hành dành cho dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng trọn gói sau khi bàn giao cho chủ nhà là đến 5 năm.

Với những lợi ích mà dịch vụ xây dựng nhà thô hai tầng mang lại, quý khách hàng có thể yên tâm và đặt niềm tin vào nhà cung cấp dịch vụ này.

Chi phí xây thô nhà 2 tầng của Minh Thịnh Phát

Chi phí xây thô nhà 2 tầng của Minh Thịnh Phát

Giá xây thô nhà 2 tầng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ diện tích xây dựng, cho tới chất lượng vật tư, địa hình vị trí, công năng của ngôi nhà,…Chính vì vậy bạn có thể thấy rất nhiều các đơn giá khác nhau của mỗi công ty trên thị trường hiện nay. Đây cũng là điều đôi khi gây ra những sự hiểu lầm không đáng có.

Tại Minh Thịnh Phát đơn giá xây thô rơi vào khoảng 3.400.000đ/m2 tới 3.900.000đ/m2 tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như mức chất lượng vật từ mà chủ nhà mong muốn. Để biết rõ thêm thông tin chi tiết về mức giá cũng như các hạng mục thi công xây thô của chúng tôi bạn có thể truy cập tại đường link này: https://xaydungminhthinh.com/bang-bao-gia-xay-nha-phan-tho/

Để tính ra chi phí chi tiết đầu tiên bạn phải chốt được đơn giá với bên thi công cho mình. Sau đó dựa vào diện tích xây dựng để tính ra tổng tiền cho ngôi nhà. Phần diện tích này bao gồm: diện tích móng, diện tích tầng trệt, diện tích lửng nếu có, diện tích tầng 2, diện tích tum nếu có, diện tích sân thượng, diện tích ban công, diện tích sân,…Các loại diện tích này sẽ được tính toán đầy đủ sau khi có bản vẽ thi công cho ngôi nhà.

Khi đã có được tổng diện tích đã kể trên, ta chỉ việc nhân cho đơn giá đã chốt là ra tổng tiền. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tham khảo cách tính giá xây nhà thô 2 tầng: https://xaydungminhthinh.com/bao-gia-xay-nha-tron-goi/#bao-gia-nhanh

Ngoài ra Minh Thịnh Phát còn cung cấp dịch vụ nhân công hoàn thiện, tìm hiểu chi tiết tại đây: https://xaydungminhthinh.com/bao-gia-phan-hoan-thien-cho-nha-da-xay-tho/

Hy vọng qua bài viết này bạn có thể ước chừng được căn nhà 2 tầng của mình khi xây thô sẽ hết bao nhiêu tiền. Nếu quý khách có nhu cầu tìm một dịch vụ xây nhà phần thô có thể liên hệ với công ty xây dựng Minh Thịnh Phát qua thông tin bên dưới:

Số điện thoại: 0911 512 389

Địa chỉ: 10 đường số 2, KDC Kim Sơn, Tân Phong, Quận 7, TPHCM