Thiết kế và thi công nhà hàng Thai Street Food

Thiết kế và thi công công trình nhà hàng Thai Street Food

Công ty Minh Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở, công trình nhà phố, quán cafe, nhà hàng chuyên nghiệp xin được giới thiệu một dự án đã được hoàn thiện công trình nhà hàng Thai Street Food.

Nhà hàng chuyên phục vụ những món Thái ngon

Thai Street Food (TSF) mang tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực đường phố nguyên bản, đậm phong vị Thái Lan và hơn vậy là một chuyến du lịch đất nước chùa vàng thu nhỏ.

TSF Thai Street Food được ra đời với mong muốn mang tới cho thực khách Việt Nam những trải nghiệm nguyên bản nhất. Với từng món ăn, TSF tỉ mỉ từ lựa chọn từng nguyên liệu tươi ngon nhất, qua bàn tay của những đầu bếp kinh nghiệm và am hiểu chắc chắn sẽ làm sống dậy những kỷ niệm đẹp nhất về đất nước chùa vàng, cũng như đưa những thực khách chưa có cơ hội đến thăm được đắm chìm vào không gian văn hóa, ẩm thực đường phố đặc sắc này, đúng với những gì mà chúng tôi hướng đến là tạo ra trải nghiệm một chuyến du lịch Thái Lan đúng điệu thu nhỏ.

Hình ảnh thiết kế nhà hàng Thai Street Food

Hình ảnh thi công nhà hàng Thai Street Food

Liên hệ tư vấn thiết kế nhà hàng, thi công nhà hàng, thiết kế nội thất, thi công nội thất.

CTY Minh Thịnh Phát

VP: Số 10 Đường số 2, Khu DC Kim Sơn, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

3/5 - (2 bình chọn)
Minh Nguyen
Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

TRA CỨU PHONG THỦY TRONG XÂY DỰNG

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng
0911 512 389