Bài Mới Nhất

Báo giá Xây nhà trọn gói An Giang chi tiết 2024

Xây nhà trọn gói An Giang đang có nhu cầu càng ngày một lớn. Ông cha ta có nói xây nhà là một trong 3 việc trọng đại của đời người. Xây căn đầu tiên càng trở nên ý nghĩa. Do đó gia chủ thường có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị, dịch vụ xây dựng uy tín nhất. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu xem giá xây nhà tại An Giang là bao nhiêu nhé.

Có nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang?

Xây nhà trọn gói tại An Giang là một loại hình dịch vụ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây. Trước đây chúng ta thường thuê nhiều bên khác nhau để cùng xây lên một căn nhà. Điều này có hạn chế đó là phải làm việc với quá nhiều bên, gây lãng phí thời gian. Chưa kể tới việc sự phối hợp không tốt giữa các bên khiến tăng chi phí thời gian xây dựng căn nhà.

xây nhà trọn gói An Giang

Dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang ra đời nhằm giải quyết vấn đề này. Chủ đầu tư chỉ cần làm việc với một đơn vị, đơn vị đó sẽ cung cấp hầu hết tất cả cá quy trình xây nhà và chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như tiến độ thi công.

Có ưu điểm như vậy nhưng dịch vụ xây trọn gói An Giang có đảm bảo uy tín không? Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng từ lớn tới nhỏ. Để có thể thầu được trọn gói thì đơn vị đó phải tự tin về khả năng của mình trong nhiều mặt từ thiết kế tới thi công, làm các thủ tục pháp lý. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện tốt được tất cả các điều vừa kể. Vì vậy chủ đầu tư, chủ nhà nên tìm hiểu kỹ một đơn vị nào đó trước khi ký kết hợp đồng xây dựng.

Cty xây dựng Minh Thịnh Phát chuyên thầu xây nhà tại An Giang

MTP là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang. Khi làm việc với chúng tôi sẽ có một quy trình tiêu chuẩn bao gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng đang có nhu cầu xây nhà
  • Bước 2: Liên hệ tư vấn trực tiếp, báo giá sơ bộ dựa trên số liệu diện tích căn nhà sắp xây dựng bao gồm thiết kế và thi công.
  • Bước 3: Sau khi đi đến thống nhất thì sẽ ký kết hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ bao gồm chi tiết các khoản chi phí trong xây dựng.
  • Bước 4: Cty chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc và làm dự toán sau đó đưa cho chủ đầu tư duyệt.
  • Bước 5: Tiến hành xây dựng, đảm bảo xây nhà đúng theo tiến độ.
  • Bước 6: Chủ đầu tư tiến hành nghiệm thu công trình và thanh lý hợp đồng., MTP sẽ bắt đầu thời gian bảo hành như trong hợp đồng sau khi nghiệm thu bàn giao xong.

Đây là một quy trình chuẩn của một đơn vị xây dựng nhà An Giang uy tín. Mọi công việc đều được thỏa thuận giữa hai bên và cty chúng tôi chỉ hành động dựa trên hợp đồng. Chính vì lý do này các dự án trước đó tại An Giang đều diễn ra xuôn xẻ không có những chuyện xích mích giữa đối tác.

MTP sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm từ khâu thiết kế tới làm các thủ tục liên quan một cách nhanh chóng. Thủ tục là một bước quan trọng nhưng đa phần chủ đầu tư xây nhà An Giang lần đầu đều bỡ ngỡ do đo khâu này cần có những người am hiểu và có mối quan hệ.

Đội ngũ xây dựng của MTP có tay nghề cao, thực hiện được những hạng mục khó trong công trình. Chất lượng của ngôi nhà phục thuộc vào yếu tố con người và vật tư. Do đó đến với MTP bạn chắc chắn sẽ nhận được chất lượng tối ưu nhất cho gói xây dựng của mình.

Sau khi nhận nhà xong, MTP sẽ bảo hành cho bạn đúng như trong hợp đồng. Thời gian bảo hành cho xây nhà An Giang lên tới 5 năm. Bạn có thể yên tâm rằng căn nhà sẽ vẫn được tiếp tục chăm sóc trong vòng 5 năm tới. Với mỗi căn nhà xây nên MTP cũng xem đó là tâm huyết và mong muốn ngôi nhà luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá chi tiết cho hạng mục xây trọn gói và xây thô tại An Giang bạn có thể thao khảo thêm:

Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang chi tiết

Bảng báo giá trên mang tính chất tham khảo sơ bộ, trong quá trình khảo sát MTP sẽ báo giá chính xác hơn cho quý khách. Tất cả quá trình báo giá là miễn phí cho khách hàng do đó bạn có thể yêu cầu chúng tôi làm điều này.

Chi tiết giá các vật liệu trong xây dựng trọn gói An Giang:

đơn giá xây trọn gói tỉnh An Giang

vật tư sơn

cửa lan can

cầu thang

bếp an giang

thiết bị điện

thiết bị vệ sinh

Nếu bạn chỉ muốn xây thô thay vì xây trọn gói tại An Giang thì có thể tham khảo bảng giá bên dưới đây:

xây thô an giang

Dưới đây là vật tư trong xây thô An Giang:

đơn giá xây phần thô an giang

vật tư thô

vật tư thô

Lưu ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng

Như đã nêu ở trên, việc xây nhà ở là điều quan trọng của đời người nên gửi gắm sự tin tưởng cho đơn vị uy tín là điều nên làm. Vậy những lưu ý trước khi quyết định chọn thầu xây nhà An Giang là gì?

  • Phải biết được kinh nghiệm làm việc của đơn vị đó. Bạn có thể đánh giá kinh nghiệm của một đơn vị thầu thông qua số năm đã hoạt động và lượng dự án đã thực hiện tại An Giang.
  • Quan tâm đến đánh giá của những khách hàng trước đó về dịch vụ của chủ thầu. Nếu phản hồi tích cực thì bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ đó.
  • So sánh giá thầu, nếu một đơn vị làm ăn uy tín thì sẽ không bao giờ phá giá thị trường xây dựng. Nếu bạn cảm thấy đơn vị này có mức giá xây rẻ hơn hẳn so với đơn vị khác thì có nghĩa là đơn vị này có chất lượng không đảm bảo. Một đơn vị uy tín lâu năm trong nghề thì sẽ có mức giá có phần nhỉnh hơn so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Phải có chính sách bảo hành, bạn khi mua bất kì món đồ nào thì hãng sẽ có thời gian bảo hành cho bạn. Do đó một mặt hàng giá trị cao như ngôi nhà thì chắc chắn phải có bảo hành. Bảo hành vừa giúp bạn an tâm ngôi nhà sẽ được sửa chữa, vừa biết được là đơn vị xây nhà An Giang có trách nhiệm và cam kết chất lượng. Thời gian bảo hành càng lâu chứng tỏ bên đó càng tự tin về chất lượng thi công của mình.

Liên hệ tư vấn xây trọn gói tại An Giang

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại An Giang thì có thể liên hệ với công ty xây dựng Minh Thịnh Phát ngay hôm nay thông qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tâm nhất.

Liên hệ tư vấn xây trọn gói tại An Giang

Hy vọng bài viết về xây nhà trọn gói An Giang này sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin để tự tin chuẩn bị thực hiện việc xây lên căn nhà mơ ước của mình.