Xây nhà phần thô là gì? Quy trình diễn ra như thế nào?

xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô là gì? Quy trình diễn ra như thế nào?


Xây nhà phần thô là như thế nào?Xây dựng phần thô nhà thầu bao những gì?

Có nhiều khách hàng đang có ý định xây nhà, nhưng vẫn còn thắc mắc không biết nên giao thầu như thế nào. chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc trên cho quý vị như sau.

Thi công xây dựng nhà phần thô là: nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư thô cho công trình và cung cấp nhân công hoàn thiện cho phần hoàn thiện công trình.

Phần vật tư thô nhà thầu cung cấp bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch xây, bê tông, đất cát san lấp, dây điện âm, ống nước nóng và lạnh, mái tôn, mái ngói, chất chống thấm, cốt pha ( tất cả được ghi rõ chủng loại xuất xứ và được sự thống nhất của chủ đầu tư)

MỜI QUÝ VỊ THAM KHẢO >>> VẬT TƯ THÔ VÀ CHỦNG LOẠI CHÚNG TÔI ĐỀ XUẤT

Phần nhân công bao gồm: toàn bộ nhân công xây dựng phần thô từ móng lên và nhân công hoàn thiện căn nhà ( vật tư hoàn thiện do chủ đầu tư cung cấp)

ep coc be tong
Thi công ép cọc bê tông

Vật liệu phần thô cũng rất quan trọng, nó là nhân tố chủ đạo cho kết cấu của căn nhà bạn. nếu vật liệu thô sử dụng cho thi công đạt tiêu chuẩn, thì căn nhà sẻ có độ bền chắc rất tốt. sắt thép xây dựng là phần cốt lõi cho khung xương của ngôi nhà, nên khi thi công phần thô quý vị đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

xay nha phan tho
Thi công đúc sàn 1

xay nha phan tho

xay nha phan tho quan 7
Thi công cầu thang
xay nha quan 7
Bơm bê tông tầng 2

Đối với những công trình có mặt bằng thuận lợi, chúng ta nên sử dụng bê tông tươi, vì vừa nhanh chóng sạch sẽ mà giá thành và chất lượng cũng tốt.

bom be tong
bom be tong
xay nha phan tho
Bơm bê tông tầng 3

Chúng tôi luôn săn sàng cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói uy tín cho quý khách hàng. quý vị liên hệ để được tư vấn báo giá miễn phí và trực tiếp. 098 229 4848 (Mr Minh)

Mail: minhthinhsaigon@gmail.com

Xây nhà phần thô là gì? Quy trình diễn ra như thế nào?
1/1 (20%) 1 đánh giá

Write a Reply or Comment