Tết đinh dậu nên sơn nhà màu gì vừa đẹp lại hợp phong thủy

sơn nhà sao cho đẹp

Tết đinh dậu nên sơn nhà màu gì vừa đẹp lại hợp phong thủy

Tết đinh dậu sắp đến gần, người người nhà nhà hầu hết đang chuẩn bị sửa nhà cho tổ ấm của mình lại để có một năm thực sự mới theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tuy nhiên việc xác trong mùa tết Đinh Dậu nên sơn nhà màu gì là một điều mà các gia chủ cần lưu ý vì việc làm này có mục đính làm mới căn nhà nhưng cũng gây tác động đến phong thủy. Vì vậy bạn cần tham khảo các gợi ý trong bài viết này đề hiểu biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Dựa theo các tài liệu phong thủy, tết con gà 2017 sắp tới đây sẽ có tính Hỏa tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng không nên sử dụng màu đỏ mà thay vào đó là các lựa chọn như tím, nâu, hồng, vàng, nâu phớt xanh lá,… mới là những lựa chọn hợp lý. Dưới đây là 6 mẫu màu đang hot mà Xây Dựng Minh Thịnh muốn được giới thiệu đến các bạn.

Màu nâu trung tính

Đây là một mẫu màu lạ mắt tuy nhiên cũng hay được sử dụng ở những căn nhà có nhiều đồ nội thất bằng gỗ. Có thể kết hợp với những tone màu sáng, màu nâu thuộc hệ mộc bỗ trợ một phần cho tính hỏa giúp cho gia chủ có một năm mới nhiều thăng tiến.

mau-nau-trung-tinh

 

Màu xanh lá

Khơi nguồn cho sức sống mới, màu xanh lá tạo một không gian gần gũi hơn với thiên nhiên. Thuộc hệ mộc nên không bị ảnh hưởng bởi tính hỏa của năm 2017. Đây là một sự lựa chọn mới cho gia đình bạn nếu như trong năm 2016 của bạn đã trải qua nhiều sóng gió.

Màu xanh Byzantine

Mẫu màu theo phong cách vintage này đảm bảo sẽ làm quyến rũ các bạn nữ vì tính dịu mắt của nó. Kết hợp với các chi tiết màu tím, xanh da trời sẽ tô điểm cho không gian sống nhà bạn thêm phần sinh động.

mau-xanh-byzantine

Màu dâu clouberry

Sự kết hợp tím và hồng sẽ là hoàn hảo cho phong thủy năm 2017 với ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ cảm thấy thư thái, được giải phóng khỏi áp lực cuộc sống hàng ngày khi bước vào căn phòng có màu dâu cloudberry.

Màu tím phớt xanh

Vẫn là tông tím chủ đạo hợp với phong thủy năm Đinh Dậu, màu này mang đến sự trung hòa giữa những thái cực như nam và nữ, trẻ và già, bận rộn và thư thái. Nó là sự pha trộn của màu xám và tím.

mau-tim-phot-xanh

Màu xanh da trời nhạt

Màu này đem đến sự tĩnh lặng trong cuộc sống của bạn. Và khi về nhà, đóng cửa lại, tất cả những xô bồ bên ngoài kia sẽ “dừng sau cánh cửa”.

Màu xám ấm

Gam màu này chứa đựng nhiều cảm xúc và tạo chiều sâu cho ngôi nhà của bạn.

Tết đinh dậu nên sơn nhà màu gì vừa đẹp lại hợp phong thủy
3/3.7 (73.33%) 3 đánh giá

Write a Reply or Comment