Trang chủ cẩm nang xây dựng 6 mẹo vặt phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ...

6 mẹo vặt phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ trong năm mới

0
76
mẹo phong thủy tài lộc cho năm mới 2017
Cách bài biện trang trí nhà cửa trong những ngày cuối năm luôn là điều thắc mắc của các gia định Việt Nam.

Để có được một năm mới an khang, sung túc và tràn đầy hạnh phúc cho gia đình thì phong thủy là điều mà gia chủ cần phải có nhiều lưu ý đặc biệt là trong cách sắp đặt vị trí cửa nẻo, đồ vặt trong nhà. Đặc biệt trong thời gian những tháng cuối năm khi nhu cầu sửa nhà của mọi gia đình đang có xu hướng tăng lên thì trong bài viết này Xây Dựng Minh Thịnh sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo vặt phong thủy giúp cho tài lộc luôn đầy nhà trong năm mới 2017.

Đón tài lộc bằng cách trang trí trước cửa nhà

trang trí cửa nhà đón tết Đinh Dậu
Cửa nhà càng được làm nổi bật càng hấp dẫn tài lộc

Cửa ra vào “chánh điện” luôn là vấn đề then chốt trong việc trang trí nhà cửa. Để có được luồng gió mới trong năm Đinh Dậu giúp cho gia đình có nhiều tài lộc bạn cần bài biện sao cho cửa chính hấp dẫn với khách đến thăm nhà. Có thể thấp sáng các bóng đèn trang trí, bài biện thêm hoa tươi và tiểu cảnh mùa xuân. Thường xuyên giữ cho phía trước nhà luôn sạch sẽ nhất là tấm thảm lau nhà luôn sạch sẽ. Ngoài ra sơn lại màu cửa cũng là cách để mà tươi không gian đón năng lượng mới cho ngôi nhà.Trang trí lối đi phía trước hoặc hiên nhà

Với lối đi trước cửa nhà, bạn có thể trồng những cái cây xanh tốt và hoa tươi để tăng vẻ đẹp cũng nhưng mang luồng sinh khí vui tươi vào nhà.

Treo vài chiếc chuông gió trước cửa

mẹo phong thủy tài lộc bằng cách treo chuông gió
chuông gió mang lại tiếng nhạc mùa xuân rộn rã cho căn nhà tươi mới

Mùa tết ở Việt Nam thường có những cơn gió bấc nhè nhẹ, man mác tạo cảm giác thích thú. Sẽ càng thoải mái hơn nếu như gia chủ treo vài chiếc chuông gió trước cửa nhà. Tiếng chuông cũng như tiếng nhạc mùa xuân rộng rã chúc phúc cho gia chủ may mắn suốt năm.

Giữ cho bảng số nhà luôn sạch sẽ

Bảng số nhà hay biển hiệu cũng là một mấu chốt quan trọng vì theo ý kiến của người xưa may mắn, tài lộc sẽ xem và xác định số nhà để đến gõ cửa nhà bạn. Vì vậy chi tiết này cần được lau bóng, sạch đẹp hoặc gia chủ có thể dùng các khung viền vàng bạc trang trí.

Luôn mở cửa trước

Hầu hết các gia đình thường không mở cửa trước mà có thói quen khép hờ, hoặc mở cửa phụ. Tuy nhiên điều này sẽ không tốt cho phong thủy đặc biệt là trong những ngày tết, gia chủ hãy mở cửa trước rộng thoáng để tài lộc không bị ngăn cản.

Bố trí đồ vặt trước cửa ra vào sao cho gọn gàng

trước cửa nhà càng gọn gàng càng tốt cho phong thủy

Trong phong thủy nhà ở, khu vực cửa ra vào rất được chú trọng. Đây được xem là cánh cổng chính để đoán tài lộc vào nhà không những trong dịp năm mới mà gia chủ nên thực hiện hằng ngày.Những đồ vặt như giày dép, dụng cụ thể thao nên được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp nhất có thể.

Ngoài ra có thể nhân dịp này bạn có cơ hội đổi mới cho không gian cửa trước bằng chiếc thảm lau chân mới và một vài chậu hoa trang trí. Những điều này chắc chắn  sẽ mang lại  nhiều điều tốt lành, tươi mới sẽ gõ cửa nhà bạn trong năm mới này.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây