• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

5 lỗi phong thủy vô tình lấy đi tài lộc của gia đình bạn

Đối với việc phong thủy trong mỗi gia đình là một trong những việc vô cùng quan trọng và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống gia chủ. Nếu như các gia chủ không chú ý những việc này sẽ rất dễ mắc phải một số lỗi bày trí nhà cửa, điều đó đôi khi sẽ lấy đi hết tài lộc của gia đình bạn. Dưới đây là 5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà.

1. Rời chuyển cóc phong thủy

Trong phong thủy, cóc 3 chân ngậm đồng tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là một linh vật được dùng để cầu tài. Thiềm Thừ là linh vật khai quang rất tốt. Nhưng nhiều gia chủ chưa thực sự hiểu về Thiềm Thừ, điều đáng lưu ý ở đây, rất nhiều gia chủ đã chọn hướng đặt Thiềm Thừ không đúng phong thủy dẫn đến mất đi tài lộc. Thiềm Thừ tốt nhất nên đặt quay hướng vào trong nhà, chớ quay ra ngoài. Bởi nếu quay ra hướng ngoài cửa vận khí sẽ không được tốt, tiền tài dẫn đến hao hụt.

5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà

Nhiều gia chủ quan niệm, ban ngày quay linh vật ra ngoài cửa, tối đến lại quay vào trong nhà, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Linh vật không nên quay đi quay lại nhiều lần, dễ xua đuổi tài vận.

2. Giường ngủ của vợ chồng có 3 mặt sát tường

Để tiết kiệm không gian sinh hoạt, nhiều gia đình đã đặt giường ngủ có 3 mặt sát tường. Điều đó không những gây ra sự tù túng, khó chịu như bị giam hãm cho gia chủ mà còn làm hao hụt vận khí tốt trong gia đình. Phòng ngủ là tượng trưng cho tài lộc ngầm của gia chủ, như vậy, nếu phòng ngủ quá hạn hẹp thì tài lộc bị kìm hãm, gia chủ khó mà phát tài, phát lộc.

5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà

3. Treo cầu thủy tinh lên trên các cửa trong nhà

Nhiều gia chủ quan niệm rằng, treo quả cầu thủy tinh lên trên các cửa trong nhà là hấp thu được vận khí tốt nhưng hoàn toàn ngược lại. Quả cầu thủy tinh chỉ hấp thu được vận khí khi treo đúng chỗ và được cân bằng hài hào Âm Dương. Vì quả cầu thủy tinh tượng trưng cho đất, nếu treo quá nhiều, ngôi nhà của bạn sẽ mang nhiều khí âm. Điều đó không tốt cho gia chủ.

5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà

4. Phòng khách bừa bộn, không ngăn nắp

Phòng khách là nơi thu hút vận khí tốt nhất trong căn nhà của bạn, chính vì vậy, nếu phòng khách quá lộn xộn sẽ dẫn đến hao hụt vận khí, nguồn năng lượng xấu hình thành khiến mọi công việc bạn làm đều trì trệ. Đây cũng là lí do tại sao các chuyên gia phong thủy khuyên gia chủ luôn phải giữ phòng khách thật ngăn nắp.

5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà

5. Tích trữ nhiều nước

5 lỗi phong thủy bạn phải tránh xa để chớ rước họa vào nhà

Nước là yếu tố phong thủ thu hút lợi nhuận và tiền tài. Nhiều gia chủ quan niệm rằng, nếu để hết nước trong nhà tức là sẽ không hấp thu được vận khí tốt cho nên luôn tích trữ nước trong các chai nước lớn để xung quanh các góc nhà. Nhưng theo các chuyên gia phong thủy, điều đó không hợp lý. Bởi, tích trữ nhiều nước mọi ngóc ngách chỉ khiến tiền tài ứ đọng, không được sinh sôi, nảy nở.

Nguồn : Tổng hợp

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Dự án đã XÂY DỰNG bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY DỰNG PHẦN THÔ UY TÍN

Đơn giá xây dựng nhà phần thô + nhân công hoàn thiện = 3,100,000đ/m2 Bảng giá cập nhật vào tháng 05 năm 2020 Giảm 100%...

Xây nhà có Tầng Hầm để xe và bảng báo giá

Dịch vụ xây nhà có tầng hầm tại Minh Thịnh Phát An cư lập nghiệp – nền tảng của một gia đình bắt đầu từ...

Báo giá Xây Dựng Nhà Trọn Gói | XÂY DỰNG MINH THỊNH PHÁT

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính...

Báo giá SỬA CHỮA NHÀ | Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín TPHCM

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Báo giá sửa chữa nhà mới nhất (2020) ✅ được công ty xây dựng Minh Thịnh Phát cập...

Xây biệt thự & Báo giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói...

Xây biệt thự - một công trình mơ ước của biết bao người. Khi bạn đã có dự định, lên kế hoạch xây dựng một...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đơn giá thiết kế kiến trúc . Công Ty Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Minh Thịnh Phát kính gửi khách hàng bảng...
0939 833 868