• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

5 gợi ý giúp phòng khách bạn thêm rộng

Nếu như bạn đang ở một ngôi nhà hiện đại nhưng do diện tích của ngôi nhà của bạn còn hạn chế nên vì vậy bạn không thể ưu tiên được nhiều cho không gian phòng khách nhà bạn. Bạn hãy lựa chọn cho phòng khách mình những thiết kế sáng tạo cho không gian diện tích nhỏ. Điều đó sẽ thể hiện được cá tính riêng của gia chủ ngoài ra nó còn có thể giải quyết được những vấn đề khác cho nhà của bạn. Hôm nay Xây Dựng Minh Thịnh chia sẽ bạn 5 ý tưởng giúp cho phòng khách bạn thêm rộng ở trong bài viết sau, nó có thể sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp phù hợp cho phòng khách của bạn.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

1. Mở rộng phòng khách với không gian xung quanh

Nếu như bạn cảm thấy phòng khách của bnaj quá nhỏ, bạn cũng có thể mở diện tích xung quanh phòng khách của bạn để cho không gian phòng khách của bạn có thể rộng hơn, chúng ta có thể giải phóng không gian dẹp bỏ những bức tường bó hẹp. Thay vào đó có thể thiết kế một hành lang rộng rãi liên kết với các phòng khách trong nhà.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

2. Sử dụng phần xây dựng như nội thất nhà

Đây có thể là một ý tưởng hay khi chú ta có thể tích hợp các loại tủ kệ để có thể xây dựng phòng khách theo yêu cầu của gia chủ. Việc đó có thể làm giảm bớt đồ nội thất và có thể giảm cả không gian nhỏ bé của phòng khách, để các gia chủ có thể tận dụng được những khoảng trống đó để có thể tập trung trang trí nhằm làm giảm bớt cảm giác cho phòng khách.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

3. Tập trung và ánh sáng và màu sắc trong không gian phòng khách

Với việc có thể tạo được cho gia đình bạn một không gian thoáng mát thông qua kiến thức và thiết kế vẫn chưa đủ, chúng ta vẫn còn phải dựa vào màu sắc và ánh sáng bên trong căng phòng. Bạn cũng có thể thiết kế trong phòng khách của bạn có các ô cửa sổ phù hợp với các gam màu sáng, hoặc cũng có thể sử dụng các đèn trang trí có ánh sáng phù hợp với căn phòng. Minh Thịnh khuyên các bạn nên chọn gam màu trắng làm chủ đạo vì nó sẽ giúp cho căn phòng bạn có thể trở nên rộng rãi hơn.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

4. Tăng cường ánh sáng tự nhiên cho không gian

Ngoài ra còn có những cách đơn giản để có thể tăng cường được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng khách của bạn đó chính là để chúng thông qua những ô cửa rộng hoặc là thông qua những tấm gương trang trí lớn được đặt ở trong phòng khách.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

5. Lựa chọn màu sơn tường phù hợp

Lưu ý cuối cùng là một trong những cách truyền thống để có thể giúp cải thiện được không gian phòng khách của bạn đó chính là sử dụng màu sơn tường trong sáng sao cho phù hợp với phòng khách của bạn. Bạn có thể lựa chọn những màu sơn như màu kèm, màu trắng đó có thể là những màu phù hợp với phòng khách của bạn.

5 gợi ý giúp không gian phòng khách thêm rộng

Hy vọng với 5 gợi ý tham khảo trên từ Xây Dựng Minh Thịnh có thể giúp cho không gian phòng khách của bạn có thể trở nên rộng rãi thoải mái hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà để có được một ngôi nhà đẹp như trong mơ ước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và chính xác nhất.

Dự án đã XÂY DỰNG bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đơn giá thiết kế kiến trúc . Công Ty Tư Vấn - Thiết Kế - Xây Dựng Minh Thịnh Phát kính gửi khách hàng bảng...

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ | XÂY NHÀ PHẦN THÔ UY TÍN

Đơn giá xây dựng nhà phần thô + nhân công hoàn thiện                         ...

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI | XÂY DỰNG MINH THỊNH PHÁT

Một trong các dịch vụ xây dựng đang vô cùng phát triển hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn, đó chính...

XÂY NHÀ CẤP 4 GIÁ BAO NHIÊU? ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ CẤP 4

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 Để biết được chính xác chi phí xây dựng nhà cấp 4 nhà mình là bao nhiêu...

BÁO GIÁ THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFÉ – NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Cty MINH THỊNH PHÁT tự hào là đối tác tin cậy của các chuỗi CAFÉ lớn như KAI COFFEE, THE MONDAY COFFEE, THE COFFEE...

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ | DỊCH VỤ SỬA NHÀ UY TÍN

BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI Báo giá sửa chữa nhà mới nhất được công ty xây dựng Minh Thịnh Phát cập nhật cho...
0939 833 868