• Trang chủ
  • Thiết kế
  • Nội thất

10 cách cải tạo nhà cũ thành nhà mới mà bạn nên biết

Cho dù bạn có thể đi thuê được các nhà thầu hay là các bạn có thể tự mình có thể đảm nhiệm được các công việc sửa chữa cải tạo cho ngôi nhà của bạn đi chăng nữa. Thì các bạn cũng phải hiểu rằng, đối với những nhà thầu mang tính chuyên nghiệp cao thì họ có thể sẽ cung cấp cho các bạn rất là nhiều ý tưởng mới, hình dáng mới mẻ, phong cách hiện đại cho ngôi của bạn mà bạn. Công ty Xây Dựng Minh Thịnh đã tích lũy được rất nhiều năm kinh nghiệm trong thời gian làm việc sửa chữa và cải tạo nhà nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất để có thể phục vụ được tất cả các khách hàng.
Cải tạo sửa chữa nhà cũ
Đối với những gia chủ làm đối với ngôi nhà của mình cũng quan trọng, nhưng đôi khi khả năng của một gia chủ cũng có thể ảnh hưởng rất nhiều đến dự án cải tạo ngôi nhà. Để có thể cải tạo nhà cũ có thể trở nên mới mẻ, thổi một làn gió mới vào trong không gian cũ, mang đến một luồng sinh khí mới cho ngôi nhà của bạn.
Làm sao để các gia chủ có thể biết là mình đang làm cho dự án của gia đình mình được cải tạo tốt hơn hay là đang làm cho phương án thiết kế càng trở nên tồi tệ. Bài viết dưới đây, Xây Dựng Minh Thịnh sẽ giúp cho các bạn có thể đơn giản hóa hơn trong công việc cải tạo sửa chữa ngôi nhà cũ của bạn.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

1. Đừng trì hoãn quyết định cải tạo nhà cũ.

Nếu như bạn đang muốn sửa chữa lại cho ngôi nhà của mình có thể trở nên tốt hơn. Điều tốt nhất là các bạn phải tự mình quyết định trước khi công việc bắt đầu. Đối với một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ nói chuyện với bạn qua từng công đoạn trong việc cải tạo được ngôi nhà cũ của bạn thành nhà mới đẹp để công việc có thể trở nên trôi chảy hơn.
Cải tạo sửa chữa nhà cũ

2. Đừng thay đổi ý tưởng sửa chữa nhà cũ quá nhiều

Mặc dù sẽ không tránh khỏi được việc các gia chủ sẽ phải suy nghĩ rất nhiều về dự án của bạn. Hãy biết rằng: Mỗi khi có một thay đổi nhỏ, nó sẽ dẫn đến thay đổi của các công việc khác một cách tuần tự. Mặc dù chỉ là một số thay đổi rất nhỏ, nhưng đôi khi sẽ làm tăng thêm chi phí rất nhiều, ngay khi bạn đã bàn bạc rất kỹ về các thay đổi.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

3. Đừng tự đi mua vật liệu.

Cho dù bạn nghĩ nó sẽ tiết kiệm cho bạn một số tiền. Vì đôi khi một nhà thầu có thể sẽ tính cao hơn và làm tăng chi phí thêm cho ngôi nhà của bạn. Đó là sự thật, nhưng các nhà xây dựng có thể nhận được một mức giá tốt hơn so với giá thực, có nghĩa là bạn vẫn trả cùng một mức giá dù nhà thầu có tăng thêm chút ít.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

4. Đừng phí tiền vô ích.

Đối khi các nhà thầu hiếm khi nói thẳng những vấn đề tế nhị này. Đối với một số đồ nội thất các nhà thầu khuyên bạn nên bỏ chúng đi còn hơn là bạn phải bỏ ra một số tiền để có thể sửa lại chúng. Mặc dù các bạn có thể sửa chữa lại những đồ nội thất cũ, sử dụng lại có thể tiết kiệm được chút tiền. Các bạn nên lắng nghe các ý kiến từ các chuyên gia.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

5. Đừng sửa chữa nhà nếu chưa có một quỹ dự phòng.

Nếu như các bạn cảm thấy rằng công việc của bạn muốn làm chi phí nhiều hơn dự kiến hoặc ngân sách. Bạn hoàn toàn đúng. Đối khi một số chỗ như phòng khách, phòng ăn của bạn có thể sẽ làm tăng thêm chi phí làm nội  thất. Vì vậy tốt nhất khi bạn quyết định sửa chữa nhà, bạn hãy lập ra một quỹ dự phòng để có thể chi tiêu ngân sách ngoài mức dự kiến.
Cải tạo sửa chữa nhà cũ

6. Đừng để trẻ em hoặc thú cưng nhà bạn vào công trường đang thi công.

Mặc dù đối với những người thợ xây dựng sẽ rất yêu quý trẻ con và thú cưng nhà của bạn, nhưng tốt nhất bạn nên phải giữ an toàn cho trẻ em và thú cưng không để cho trẻ chạy loanh quanh khu công trường đang sửa chữa.
Cải tạo sửa chữa nhà cũ

7. Sống ở trong nhà trong lúc đang sửa chữa.

Hầu hết mọi người bỏ qua quy tắc này, vì tiết kiệm chi phí. Cố gắng sắp xếp thời gian và công việc, kiếm một nơi thoải mái để rút lui khỏi công trường xây dựng lộn xộn và căng thẳng.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

8. Đừng xao lãng công việc

Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng một người thợ xây dựng nào đó nói chuyện với bạn trong khi đang làm việc sẽ làm xao lãng công việc. Nói chuyện là quan trọng nhưng nó sẽ tác động thế nào đến tiến độ công việc?

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

9. Đừng thay đổi thiết kế của kiến trúc sư

Mặc dù bỏ qua một số chi tiết đôi khi cũng được nhưng nó cũng có thể là một sai lầm khủng khiếp. Không có một quy tắc nào- chỉ khi bạn quyết định sai lầm mới biết là đã sai lầm.

Cải tạo sửa chữa nhà cũ

10. Đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa nhà cũ mà không có thiết kế.

Khi bạn đã bắt đầu sửa chữa nhà. Bạn nên cần một nhà thiết kế có tài năng, có mắt thẩm mỹ để có thể giúp cho ngôi bạn của bạn có thể trở nên hoàn hảo hơn.
Dù gì đi nữa, bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ bắt đầu sửa chữa ngôi nhà của bạn mà không làm thiết kế chi tiết trước. Có rất nhiều thứ cần phải hỗ trợ, tương tác với nhau, các bạn hãy viết tất cả những ý tưởng đó vào trong giấy và bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề trước khi chúng được xây dựng. Bạn có thể xây một ngôi nhà mà không cần thiết kế nhưng bạn muốn có một ngôi nhà đẹp và đầy đủ mọi chức năng thì hãy thuê một nhà thiết kế. Hãy gọi ngay cho Xây dựng Minh Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

Minh Nguyen
Minh Nguyen - Giám Đốc công ty Xây Dựng Minh Thịnh Phát. Được vinh hạnh phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty. Lắng nghe, Tư vấn tận tâm, Chọn cái tốt nhất, Xây dựng những công trình đẹp - hợp lý - phù hợp với kinh phí của quý khách là những điều Minh Thịnh Phát luôn hướng đến.

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công quán café nhà hàng trọn gói bởi Minh Thịnh Phát

Dự án đã SỬA CHỮA bởi Minh Thịnh Phát

Những mẫu nhà THIẾT KẾ bởi Minh Thịnh Phát

Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất căn hộ chung cư

Thiết kế thi công và trang trí nội ngoại thất "Đầu tư vào không gian sống là đầu tư nền tảng cho những thành công...

Xây nhà có Tầng Hầm để xe và bảng báo giá

Dịch vụ xây nhà có tầng hầm tại Minh Thịnh Phát An cư lập nghiệp – nền tảng của một gia đình bắt đầu từ...

Phân tích đơn giá sửa nhà từ Minh Thịnh

Phân tích đơn giá sửa nhà Qúy khách đang có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà ở, nhưng lại đang băn khoăn về đơn...

Báo giá Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ TPHCM

Thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ TPHCM Trong điều đời sống hiện nay ở các thành phố lớn như TPHCM chỉ...

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2021 TPHCM (UY TÍN)

Dịch vụ sửa nhà tại TPHCM Bên cạnh việc xây nhà trọn gói, cung cấp dịch vụ thiết kế thì Minh Thịnh Phát còn có...

Báo giá thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói 2020

Xây biệt thự - một công trình mơ ước của biết bao người. Khi bạn đã có dự định, lên kế hoạch xây dựng một...
0939 833 868